当前位置: 当前位置:首页 > Khu vực hành chính đặc biệt của Macao > Tin xấu trước trận đấu!Hậu vệ chính của Pháp đã vắng mặt khi được đào tạo ngày hôm qua hoặc bỏ lỡ đội bóng đá nữ Ma -rốc 正文

Tin xấu trước trận đấu!Hậu vệ chính của Pháp đã vắng mặt khi được đào tạo ngày hôm qua hoặc bỏ lỡ đội bóng đá nữ Ma -rốc

2024-02-29 00:09:08 来源:室迩人遐网 作者:李一星 点击:353次

ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốTầm quan trọng của cây cầu cổ Hengwu, người đã ghi được 4 bàn thắng trong tám trận đầu tiên, là tự tin. Hai trận anh vắng mặt, và Kobe có 1 trận hòa và 1 trận thua mà không chiến thắng.

ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốGudmond Thiệt hại dây chằng đầu gối sẽ vắng mặt trong một thời gian dài.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốOsaka Sakura vs Kashima Antlers bắt đầu Osaka Sakura Formation Koizumi, Inu Faying Zhiyi, Guanchuan Yuwan, Yongda Shengye hàng tiền vệ: Elanno, Sanshi Jian Dou Dou, Laoburwa, và Quanong Si Forward: Tuju Shengzhen Shishan Yingki đã thay thế cảnh đó, Mido Fujita Naoki Naota Noshizaza là Naoka. Quay trở lại với sự khởi đầu, và thành lập tiền vệ mạnh nhất với Desatato. Cầu thủ chạy cánh chính Sakama Yuan da Yu và Qingwu Hongzheng trở lại Sự kết hợp dòng mạnh nhất của hoa anh đào.

Tin xấu trước trận đấu!Hậu vệ chính của Pháp đã vắng mặt khi được đào tạo ngày hôm qua hoặc bỏ lỡ đội bóng đá nữ Ma -rốc

ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốKashima Antlers áp dụng một đội hình 442. Yongda Sheng cũng thay thế Kanagang Dahui để ngồi bên trái. 4 người ở giữa và phía trước vẫn không thay đổi. Đội hình mạnh nhất của chiến thắng gần đây.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốNagoya cá voi tám vs yokohama thủy thủ tiên phong nagoya cá voi tám hình thành: 4231 thủ môn: Langagrak hậu vệ: Yoshida Toyo, Maruyama Urban, Nakaguchi Jizhong, Wu Zaishuo : Qianchuan Daiye cũng bảo vệ: Dankeler, Oshizaki Plumon, Okabuka Blog Bài viết: West Dawu, Sanpeer, Iniesta, Sakai Gaode Striker: Yamaguchi Firefly, Guqiao Hengwu, Douglas Coach: Finke's Game Mặt phải của lưng phải, Maeda Toshoda Naoki khi Hui Ruan xuất hiện, chuyến đi của Abeho không ngừng nghỉ.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốGrass, tiền đạo chính của tàu chiến thắng Kobe, trở về sau chấn thương, phần còn lại của tiền vệ vẫn không thay đổi, và mặt sau của tuyến phòng thủ Bo Wen đứng đầu Vermaren. Mặc dù đội hình xuất phát của Kobe không thay đổi nhiều trong một tuần.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarố[Lei Sports] Trong vòng đầu tiên của mùa giải 2019-20, Elche đã thi đấu với Herona.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốCả hai đội đã đánh bại đội được xếp hạng bên dưới trận bán kết.

ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốTrong trận bán kết, Herona đã đánh bại Almeria 3-1 để tiến lên, trong khi Elche được thăng cấp tỷ số 1-0 sau hai vòng.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốHai đội đã chơi hai lần đầu tiên trong mùa giải này, và Elche đã thắng tất cả.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốTrong trận bán kết, Herona đã đánh bại Almeria 3-1 để tiến lên, trong khi Elche được thăng cấp tỷ số 1-0 sau hai vòng.

ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốHai đội đã chơi hai lần đầu tiên trong mùa giải này, và Elche đã thắng tất cả.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốTrong trò chơi, Elche đã chiếm giữ sáng kiến, nhưng hành vi phạm tội chỉ nở rộ. Alchery có gần 60 % tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng khán giả chỉ hoàn thành 6 cú sút.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốHerona đạt được phạm vi mục tiêu chỉ trong 4 cú sút.ấutrướctrậnđấuHậuvệchínhcủaPhápđãvắngmặtkhiđượcđàotạongàyhômquahoặcbỏlỡđộibóngđánữMarốCuối cùng, hai đội đã chơi với nhau trong vòng đầu tiên của trò chơi.

[Lei Sports] Vào lúc 03:15 ngày 21 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Spezia quan tâm đến Floissini do Nesta dẫn đầu trong việc nâng cấp trò chơi (1-1 trong hai vòng, xếp hạng Spezia để tiến lên) đã trở thành câu lạc bộ cuối cùng được quảng bá để quảng bá cho Serie A.Điều này có nghĩa là mùa giải mới sẽ mở ra một đội quân Serie A mới. Trong lịch sử Serie A, cũng sẽ có ba câu lạc bộ từ khu vực Liguria (Greasia và Sandolia).

Tin xấu trước trận đấu!Hậu vệ chính của Pháp đã vắng mặt khi được đào tạo ngày hôm qua hoặc bỏ lỡ đội bóng đá nữ Ma -rốc

Trong vòng đầu tiên của trận đấu cuối cùng, Flosino thua 0-1 trước Spezia.Emmanuel & Middot; Jiaxi đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.Trò chơi bắt đầu sáng nay. Vào phút thứ 61 của trò chơi, Marcus & Middot; Roden đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.Cuối cùng, Flosino 1-0 spezia nhỏ.

Tổng số điểm của trò chơi hai vòng đã được gắn với tổng số 1-1, và Spezia League xếp hạng đầu tiên và cuối cùng đã giành được vòng loại nâng cấp cuối cùng của Serie mùa này.[Lei Sports] Câu lạc bộ La Liga Barcelona đã chính thức tuyên bố rằng Bianfeng Pedry trẻ tuổi 17 -năm của Tây Ban Nha đã chính thức hoàn thành việc ký kết với Barcelona hôm nay. Anh ấy cũng trở thành viện trợ mới đầu tiên ở Barcelona trong mùa giải mới.Barcelona đã ký trước Pedry từ Lasparma với mức giá 5 triệu euro mùa trước, và thuê cầu thủ trở lại đội để chơi mùa giải.Mùa này, Pedric, người chỉ mới 17 tuổi, đại diện cho Lasparma 36 lần tại West League và đóng góp 4 bàn thắng và 7 hỗ trợ.

[Lei Sports] Bordeaux gần đây đã thông báo rằng huấn luyện viên người Pháp Gastet trở thành huấn luyện viên mới của đội, thay thế Paul Sosa.Gaste, 66 tuổi, là trợ lý huấn luyện viên của Bordeaux từ năm 2007 đến 2010. Anh ấy đã hỗ trợ Blanco, và anh ấy cũng đã đóng góp cho chức vô địch của đội trong Liên đoàn Ligue 1.

Tin xấu trước trận đấu!Hậu vệ chính của Pháp đã vắng mặt khi được đào tạo ngày hôm qua hoặc bỏ lỡ đội bóng đá nữ Ma -rốc

Gastet cũng từng là trợ lý huấn luyện viên của Montpellier, Paris Saint -Germain, Tây Ban Nha, đội tuyển quốc gia Pháp và Saint Etien. Ngoài ra, ông đã huấn luyện Montpellier, Kaen và Istere.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 20 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, trận đấu cuối cùng của Sư đoàn Dalian thứ 6 trong vòng 6 của Super League Trung Quốc ra mắt, Thâm Quyến Jiazhaoye phải đối mặt với người Dalian.

Trong nửa đầu, Lilin đã đẩy háng của Zhang Ye và rò rỉ bóng để tặng quà, và Presia đã mở rộng điểm số.Trong hiệp hai, cú đánh đầu của Long Dong đã phá vỡ mục tiêu và rút lại một thành phố. Hamsik đã cân bằng điểm số, và Zheng Dalun đã đưa ra một điểm của Mali để vượt quá điểm số.Vào cuối trò chơi, người Dalian đã thua 2-3 trước Thâm Quyến Jiazhaoye.Hai đội đã thể hiện tốt kể từ khi bắt đầu mùa giải mới. Trong vòng cuối cùng, Thâm Quyến Jiazhaoye thua Shandong Luneng 0-2 và gặp phải chuỗi 4 trận thua, ghi được 3 điểm trong áp chót.Dalian thua 0-1 trước R & F, 5 vòng 2 trận hòa và 3 trận thua rất khó giành chiến thắng, xếp hạng vào cuối.Về đội hình, Lilin đã dẫn đầu dòng vi phạm Thâm Quyến, được ra mắt so với Fuma.

Vào phút thứ 12, Bifama đã đưa bóng trở lại và quay sang những thứ xiên của khu vực bị hạn chế. Li Yuan chèn nó vào phía bên trái. Bước vào mục tiêu, dẫn đầu hàng đầu, 1-0!Vào phút thứ 20, Ge Zhen được thăng hạng bên phải. Ở 45 độ, Presia chèn nhiều hơn và nghiêng qua tiêu đề, và anh mở rộng tỷ số sâu, 2-0!Trong trận chiến nghỉ giải lao, Thâm Quyến Jiazhaoye đã dẫn đầu Dalian 2-0 trong thời điểm hiện tại.Vào phút thứ 49, Cui Mingan đã vượt qua bên trái. Trong khu vực hình phạt, lực lượng của Longdong đã bảo vệ tiêu đề của người chơi và phá vỡ mục tiêu. Người Dalian đã rút lại một thành phố, 1-2!Vào phút thứ 55, Ralson đã đưa bóng để phản công. Trước khu vực hình phạt, anh ấy đã vượt qua phía bên trái. Ngực của Long Dong đã dỡ bóng trở lại. Điểm, 2-2!Vào phút thứ 72, Zheng Dalun có bóng bên phải, Neich đã bị Ralsen vấp ngã, trọng tài đã bị phạt, và hình phạt Mali đã bị trừng phạt bên trái. 3-2!Vào cuối trò chơi, người Dalian đã thua 2-3 trước Thâm Quyến Jiazhaoye.

Sau trò chơi này, Thâm Quyến Jiazhaoye đứng thứ 6 và người Dalian tiếp tục xuống đáy.Trong vòng tiếp theo của giải đấu, Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ thi đấu với Jiangsu Suning, và người Dalian sẽ đối mặt với Quảng Châu mạnh mẽ Evergrande.

[LEI Sports] Trong vòng 6 của Liên đoàn Uruguay, Finns đã thách thức Sailu. Chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.Ba cầu thủ chính trong chiến dịch này không thể xuất hiện, cụ thể là Kanobio (4 trận 2 bàn), Fernandez (3 trận) và Ugut (4 trận) Trong một thời gian dài, và đi đến trò chơi Away để thách thức Old Master.

.Trong nửa đầu, Yang Liyu đã thực hiện một số hình phạt của Ex Sen, và Zhang Linzhang đã quay hai màu vàng của mình để rời khỏi hiện trường.Tella đã hỗ trợ Edel cân bằng điểm số trong nửa sau của người thay thế, Gu Chao đã phạm sai lầm và Pauinho đã phá cửa.Cuối cùng, Evergrande đã đánh bại Suning 2-1 và hoan nghênh hai chiến thắng liên tiếp, và trở lại đầu danh sách trong nhóm tích lũy. Suning phải chịu hai thất bại liên tiếp.

Evergrande đã đánh bại Jianye 3-1 trong vòng cuối cùng, và Luneng tạm thời xếp thứ hai sau khi rơi trong một vòng đua.Và Suning thua Shenhua trong vòng đầu tiên của vòng cuối cùng. Cô đã chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải. Cuộc đua đứng thứ ba trong bảng xếp hạng trong một vài vòng và 2 điểm sau Evergrande.

Xét về sự khởi đầu của trò chơi, Exsson đã dẫn đầu đội hình Evergrande và tòa tháp Bao đầu tiên. Wei Shihao đã không tham gia danh sách trò chơi do chấn thương nhỏ.Khi Suning, Edel và Santini hợp tác với nhau, Ji Xiang, Wu Xi và Tesyra đang đứng ở chế độ chờ.

Vào phút thứ 22 của trận đấu, Yan Dinghao đã gửi một phích cắm thẳng. Yang Liyu ngã xuống đất trong khu vực hình phạt với Abulu Haimi.Sau khi quả phạt đền bị tấn công, Ikson đã nhảy vào mục tiêu sau khi đánh vào trụ cột, 1-0, dẫn đầu của Evergrande!Vào phút thứ 36 của trận đấu, Zhang Linzheng bị mất bóng ở hàng tiền vệ. Bóng của Edel đã phá vỡ khu vực hình phạt và bị kéo xuống từ phía sau anh ta. Đã gửi nó.

Yibian Zhan Suning thực hiện ba điều chỉnh nhân sự và Ji Xiang, Wu Xi và Tessera xuất hiện trên người thay thế.Trong 54 phút, Suning đã cân bằng điểm số, phản công Edel để ghi bàn, Teeira gõ ngang trong khu vực hình phạt, và Park Zhiyi, người trở lại phòng thủ, đã đá bóng vào Edel vào khung thành.Giống như Jiangsu Suning đã sử dụng nhiều người hơn để giữ, Gu Chao, người là thủ môn, đã phạm một sai lầm lớn và chuyển bóng trực tiếp cho Pauinho. Sau khi kết thúc trận đấu, Evergrande đã đánh bại Suning 2-1.[Lei Sports] Thời gian Bắc Kinh lúc 20:00 hôm nay ở vòng thứ sáu của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc tiếp tục bắt đầu. Người Dalian phải đối mặt với Thâm Quyến Jazaoye. Hai đội hiện đang được xếp hạng đầu tiên và thứ hai trong nhóm A. Bắt đầu.

Buổi ra mắt của Thâm Quyến Jiazhaoye (4-3-3): 23-Guowei, 5-Song Zhuxu, 15-Ge Zhen, 25-mi Haulun, 6-PEI Shuai, 10-Seranas, 14-Zhang Yuan (U23) ,, U23) , U23, U23), U23, U23), U23 (U23) ,, U23), U23 (U23); , 4-Qiao Wei, 11-Zhang Yuan, 21-Jiang Zhipeng, 24-Zhou Xin (U23), 56-Xu Haofeng (U21), 7-Zheng Dalun, 8-Dai Weijun, 20-Sun Ke, 22-Wang Yongbo, 26-Golden Qiang, 12-Malian Dalian First (5-3-2): 1-Zhang 翀, 4-li Shuai, 13-Wang Yaopeng, 16-Tong Lei (U23), 22-Dong Yanfeng, 30- Danielsen, 7-Zhao Xingri, 10-Ralsen, 17-Hamsik, 26-Cui Mingan, 9 -Longdong Dalian Renmocho: 23-Li Xuebo (U21) ), 36-Zhou Xiao (U21), 5-Wu Wei (U23), 11-Sun Sun Chim Jiaxuan (U21). Về vấn đề này, huấn luyện viên trưởng của Columbus Machine, huấn luyện viên Kaleb & Middot; Potter nói rằng người hâm mộ là linh hồn của câu lạc bộ, và họ không may là họ không thể đến xem trò chơi ngay tại chỗ.

& ldquo; Ngay cả khi không có người hâm mộ của chúng tôi tại hiện trường, tôi rất vui khi nghe giọng nói của họ. Thật không may, chúng tôi sẽ không có người hâm mộ ở đây. Tất nhiên, tất cả chúng tôi đều muốn có những người ủng hộ trong trò chơi.Chúng tôi chiến đấu cho họ. Chúng tôi biết rằng họ là linh hồn của câu lạc bộ, nhưng họ sẽ không xuất hiện ở đây bây giờ, nhưng chúng tôi phải chiến thắng. Ngay cả khi không có người hâm mộ, chúng tôi vẫn sẽ duy trì sự nhiệt tình và nếu có thể có một Một số ít người, có thể có một số ít người của mọi người phát ra, vì vậy chúng tôi cảm thấy ở đó, và tôi nghĩ nó rất hữu ích.

& rdquo; huấn luyện viên Columbus Kaleb & Middot; Potter nói.& ldquo; thành thật mà nói, người hâm mộ sẽ tốt hơn, đặc biệt là đối với đội chủ nhà, điều này sẽ thay đổi bầu không khí, sự cổ vũ của người hâm mộ, tiếng hét của sự ấm áp và âm thanh của quả bóng, điều đó sẽ rất khác biệt. Tất nhiên là , bây giờ, bây giờ chúng tôi cũng đang thích nghi với các trò chơi mà không có người hâm mộ.

作者:徐志强
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜