当前位置: 当前位置:首页 > 陶传正 > WNBA Battle hàng ngày: Bangna 20 điểm và 7 rebound Sunshine 78-63 Freeman 正文

WNBA Battle hàng ngày: Bangna 20 điểm và 7 rebound Sunshine 78-63 Freeman

2024-02-28 22:35:31 来源:久经考验网 作者:胡里奥伊格莱西亚斯 点击:570次

àngngàyBangna20điểmvàNhững người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật.

àngngàyBangna20điểmvàCó vẻ như khả năng này là tương đối cao.àngngàyBangna20điểmvàVào ngày 30 tháng 4, Syria đã bị tấn công nhiều cơ sở quân sự và qua đời 27 người, hầu hết là công dân Iran.

WNBA Battle hàng ngày: Bangna 20 điểm và 7 rebound Sunshine 78-63 Freeman

àngngàyBangna20điểmvàSyria được coi là một con chip thương lượng của cuộc chiến đại lý. Với sự suy giảm của tình huống, cuộc đấu tranh của đất nước đằng sau hậu trường sẽ thực sự trả nước, điều này có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng trong khu vực này và đẩy giá dầu lên.àngngàyBangna20điểmvàTrên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu làm đẹp đã tăng lên nhanh chóng. Đồng thời, rõ ràng cạnh trên của đoạn văn rõ ràng. Đồng thời, MACD bắt đầu thu thập cột màu đỏ Áp lực trực tiếp nhất so với thời gian trên là 68,8. Đô la Mỹ, rõ ràng vị trí này sẽ được kiểm tra ở độ cao 69,55 đô la và điểm số nguyên 70 đô la.àngngàyBangna20điểmvàTrên bảng xếp hạng hàng ngày, dầu Mỹ vẫn được duy trì trên xu hướng đi lên. Trong tương lai gần, miễn là nó được duy trì vào một thời gian ngắn trên 66,8 đô la, có thể tăng cường.àngngàyBangna20điểmvàĐồng thời, chỉ khi nó giảm xuống dưới 63 đô la, dầu vẫn duy trì xu hướng dài.àngngàyBangna20điểmvàĐánh giá hàng tháng dầu thô: Các yếu tố địa lý dẫn đầu trên thị trường dầu tháng 4, cảnh báo cân bằng thị trường vào tháng Năm đã bị phá vỡ

àngngàyBangna20điểmvàVào lúc 12:01 vào thứ ba (ngày 1 tháng 5), thời gian Bắc Kinh, quyết định tạm thời miễn trừ việc nhập khẩu các sản phẩm thép và nhôm cho EU và các nền kinh tế khác sắp hết hạn.àngngàyBangna20điểmvàSau đó, liệu Hoa Kỳ có khôi phục thuế đối với Liên minh châu Âu trong bước tiếp theo hay không, câu hỏi này dường như có câu trả lời.àngngàyBangna20điểmvàNhưng Canada đang bay một mình, kết thúc có thể là xấu.

àngngàyBangna20điểmvàNợ Canada giống như một ngọn núi, không có dự trữ vàng để bán hậu quả hoặc rất nghiêm trọngàngngàyBangna20điểmvàXAU/USD-0,05%từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thành công thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc US10Y ...- 0,51%bổ sung/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí inch. đã thay đổi nhiều.àngngàyBangna20điểmvàĐồng thời, đồng đô la Mỹ giảm nhẹ và lợi suất của 10 trái phiếu kho bạc ở Hoa Kỳ giảm xuống dưới 3%.àngngàyBangna20điểmvàKể từ 12:13 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:13 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York Cán bộ tương lai tháng 6 của Commodity Futures đã ở mức 1.317,90 đô la Mỹ/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai giảm nhẹ 0,05%chỉ số đô la Mỹ giảm so với xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ xuống còn 61,34.Lợi suất của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ giảm xuống dưới 3%và được báo cáo là 2,973%.

WNBA Battle hàng ngày: Bangna 20 điểm và 7 rebound Sunshine 78-63 Freeman

Đầu tuần này, lợi suất của 10 trái phiếu Kho bạc ở Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao mới là 3,033%kể từ đầu năm 2014, tăng cường sức mạnh của đồng đô la Mỹ.Qua đêm, khi tương lai chỉ số đô la Mỹ tăng lên cao ba tháng, họ đứng ở mức 91 và gây áp lực gây ra giá vàng.Gold tương lai giảm xuống mức thấp hàng tháng và được giao dịch trong khoảng thời gian $ 1,310.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, điều này làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Đồng thời, các cuộc họp lịch sử do Triều Tiên và Hàn Quốc tổ chức vào sáng thứ Sáu đã giảm bớt căng thẳng địa chính trị ở Đông Á.Vàng được coi là một tài sản Hedid, và được tìm kiếm khi rủi ro địa chính trị tăng lên và ngược lại.Với sự cải thiện của mối quan hệ Triều Tiên -Hàn Quốc, các mối quan tâm địa chính trị đã giảm bớt và các nhà đầu tư đã chuyển sang tài sản rủi ro.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,10%xuống còn 16,475 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,07%xuống còn 908,60 đô la/ounce.Tương lai vàng lơ lửng gần chỉ số đô la Mỹ gần điểm thấp hơn 1 tháng

WNBA Battle hàng ngày: Bangna 20 điểm và 7 rebound Sunshine 78-63 Freeman

Vào thứ Sáu (27 tháng 4), thành phố châu Á ở thị trường châu Á, Beauty Oil đã duy trì xu hướng gây sốc.Trước đó, do ảnh hưởng của Yinyun của thỏa thuận hạt nhân Iran, đã có một làn sóng giá dầu, nhưng sau đó một làn sóng giảm nhanh chóng bù tất cả các lợi nhuận trong ngày.

Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 67,93 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 68,21 đô la và 67,89 đô la.Multi -short và yếu tố ngắn của xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ chồng chéo, rất chú ý đến sự thay đổi về sự khác biệt giữa hai giá dầu Xuất khẩu dầu.Tuần trước, xuất khẩu trung bình của dầu thô ở Hoa Kỳ đạt 2,3 triệu thùng mỗi ngày, đây là mức độ lịch sử cao nhất.Sự gia tăng trong xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ chủ yếu được thúc đẩy bởi một số yếu tố.Một trong những yếu tố rõ ràng nhất là sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ liên tục tăng. Các nhà sản xuất dầu đá phiến đang tăng nguồn cung dầu thô mới với tốc độ rất nhanh và đầu ra của hồ sơ đã dẫn đến khối lượng xuất khẩu của hồ sơ sáng tạo.Tuy nhiên, tất cả dầu thô được sản xuất trong lưu vực Permian thuộc về dầu thô. Các nhà máy lọc dầu dọc theo Bờ biển Mexico không có đủ khả năng sản xuất để chế biến loại dầu thô này, vì nhà máy lọc dầu có xu hướng dầu thô trung bình hoặc nặng hơn Vì vậy, xuất khẩu dầu thô này là một phản ứng tự nhiên.

Các lý do khác cho sự gia tăng sản xuất dầu thô là sự đổi mới liên tục cao giữa Brent và WTI.Mặc dù thị trường dầu thô là một thị trường toàn cầu, hai loại dầu thô phản ánh một số đặc điểm địa chất độc đáo.

WTI chủ yếu dựa vào sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ, nhưng Brent dựa trên các trường hợp phức tạp hơn. Trong một số lý do, thỏa thuận sản xuất OPEC cũng được thúc đẩy bởi nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ.Một vài tháng trước, Brent chỉ có giá cao hơn hai đô la so với WTI. Hiện tại, chênh lệch dầu thô vạch giữa hai điểm chuẩn đã mở rộng lên 6 đô la 6. Giá dầu thô thấp hơn của Hoa Kỳ hấp dẫn hơn. Lý do quan trọng.

Đồng thời, nếu khối lượng xuất khẩu của các sản phẩm dầu tinh chế được tính toán, kể từ tuần 20 tháng 4, xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt 8,3 triệu thùng mỗi ngày.Các nhà phân tích vốn của Hedie Fund cho biết, mặc dù EIA mới nhất cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và hàng tồn kho xăng tăng bất ngờ, điều này khiến thị trường thấy tâm trạng của giá đa đồng đã giảm, kết quả là một nửa so với giá dầu.

Sự gia tăng tình cờ của hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu chắc chắn là trống đối với giá dầu, nhưng sự gia tăng trong việc xuất khẩu dầu thô và xăng dầu bù đắp tác động của phần này của dữ liệu.Miễn là chênh lệch giá giữa WTI và Brent được duy trì ở mức 6 đến 7 đô la, việc xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ sẽ tăng hơn nữa.Tuy nhiên, có một số yếu tố đã cản trở sự gia tăng hơn nữa của khối lượng xuất khẩu.Trước hết, có một nút cổ chai trong lưu vực Permian, có thể cản trở dầu đá phiến nhiều hơn đến Vịnh Mexico. Điều này đã dẫn đến sự khác biệt về giá giữa dầu thô do Midland sản xuất và WTI lên mức cao nhất trong năm nay. Khả năng chuyển dầu đường ống trong khu vực này vẫn còn thu hẹp.

Mark Lear, một nhà phân tích của Jefferies LLC, nói rằng chỉ có thêm 250.000 thùng/ngày công suất chuyển dầu. Đồng thời, sẽ không có sự gia tăng đường ống bổ sung trong nửa cuối năm 2019. Do đó, sự thiếu hụt cơ sở hạ tầng vẫn sẽ từ 12 đến một trong những vấn đề nghiêm trọng phải đối mặt trong 15 tháng sẽ gây ra sự giảm xuất khẩu dầu thô là sự gia tăng liên tục trong xuất khẩu cuối cùng có thể dẫn đến giảm chênh lệch giá dầu thô WTI và Brent. Dầu thô xuất khẩu của Mỹ có thể dẫn đến thị phần của Nigeria trong thị phần của châu Âu. Giảm giá dầu thô Brent, cuối cùng sẽ dẫn đến giảm xuất khẩu.Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc xuất khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ sẽ sớm giảm, điều này sẽ mất nhiều thời gian để lên men.

Rob, tổng giám đốc của Rùa, nói rằng họ sẽ tiếp tục thúc đẩy 2 triệu thùng/ngày xuất khẩu dầu thô khác vào mùa hè này.Yếu tố địa chất chi phối cảm xúc của thị trường, Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ tiếp tục làm việc với sản lượng của Venezuela. Việc dễ xử phạt Iran đã giảm bớt, khiến một làn sóng dầu giảm.

Các ngân hàng thương mại Đức cho biết, giá dầu tăng chủ yếu là do thị trường hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này có thể dẫn đến sự suy giảm của nguồn cung dầu thô Iran.Ngân hàng cũng tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Macron rất khó để thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại. Đồng thời nó rất lớn.

Sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống gần 1,5 triệu thùng/ngày hiện tại, điều này là do cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế liên tục của đất nước.Sản lượng dầu của Venezuela đã giảm đáng kể và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sắp xảy ra. Trong bối cảnh phục hồi kinh tế toàn cầu, các chỉ số thị trường đã thắt chặt nguồn cung, đặc biệt là ở châu Á, khu vực tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới.Ehsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày Mitsubishi, cho biết.Nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.

Khoman cũng nói rằng Circle tư vấn đại bàng của Trump -bao gồm Pompeo, một ứng cử viên cho Bộ trưởng Ngoại giao, và Bolton, một cố vấn an ninh quốc gia, có thể thúc đẩy các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran.Khoman nói rằng thị trường hy vọng rằng tổng thống Pháp có thể gửi thành công với Trump thành công và đạt được thỏa thuận mới. Hiện tại, thị trường đang chú ý đến Thủ tướng Đức Merkel để đến thăm Hoa Kỳ và hy vọng rằng họ có thể đạt được thỏa thuận với Trump Các vấn đề để đạt được một vấn đề giữ một vị trí tương đối khoan dung.

Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, phạm vi rung của dầu làm đẹp đã được thu hẹp hơn nữa, cho thấy một hình thức hình tam giác đối xứng và hướng hiện tại sẽ được chọn.Trong một thời gian ngắn, dầu của Hoa Kỳ được duy trì trên mức trung bình di chuyển 60 ngày. Áp lực trực tiếp nhất trên là 68,2 đô la. Nếu việc đóng cửa ngày hôm nay được duy trì trên dòng này, giá dầu sẽ có khả năng tăng thêm. Vị trí, nó là $ 68,7 và $ 69.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 67,7 đô la, nhưng điều đó không có nghĩa là dầu dầu đã đi vào xu hướng giảm liên tục. Chỉ bằng cách giảm rõ ràng dưới mức 66,5 đô la, điều đó có nghĩa là dầu làm đẹp đã đi vào phạm vi hợp nhất trung tính.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:25 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,90 đô la/thùng.

作者:刘维
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜