当前位置: 当前位置:首页 > Thành phố Yichang > 和 Phóng viên: Joseph và Brittter đã rời khỏi đội tuyển quốc gia Canada do chấn thương và sẽ không tham gia vào World Cup này 正文

和 Phóng viên: Joseph và Brittter đã rời khỏi đội tuyển quốc gia Canada do chấn thương và sẽ không tham gia vào World Cup này

2024-02-28 23:37:41 来源:天与人归网 作者:Thành phố Yulin 点击:679次

和PhóngviênJosephvàHàng tồn kho xăng giảm 2,724 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 995.000 thùng.

đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàHiện tại, 1326,76 đô la Mỹ/ounce. Mặc dù giá vàng của châu Á vào thứ ba đã hồi phục, nhưng nó vẫn bay lơ lửng dưới mức số nguyên 1330 đô la.和PhóngviênJosephvàGiá vàng chủ yếu bị triệt tiêu bởi một đô la Mỹ mạnh trong tương lai gần. Lợi tức kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã tiếp cận mốc 3%, đã đưa đồng đô la Mỹ đến một trong ba tháng. Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện đang ở mốc 91. Sự ác cảm rủi ro tiếp tục giảm và đàn áp xu hướng giá vàng.

和 Phóng viên: Joseph và Brittter đã rời khỏi đội tuyển quốc gia Canada do chấn thương và sẽ không tham gia vào World Cup này

đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàTrước đó, sau khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin công bố tín hiệu hòa giải, giá vàng đã bắt đầu bị đàn áp; sau đó, Triều Tiên cũng tuyên bố rằng họ sẽ đình chỉ tất cả các thử nghiệm hạt nhân và thử nghiệm tên lửa để tập trung vào việc phát triển nền kinh tế.和PhóngviênJosephvàCác thỏa thuận được sắp xếp trước đây của các nhà lãnh đạo của Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và các nhà lãnh đạo của hai nước đã gặp nhau lần đầu tiên vào sáng ngày 27.đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàCác nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức báo cáo rằng & ldquo; đô la Mỹ mạnh mẽ và 10 sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ vẫn đang tăng, sau này gần với mức 3%, và việc gây áp lực lên tuần mới.和PhóngviênJosephvàDo đó, giá vàng tiếp tục được điều chỉnh từ giữa một tuần.đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàMột vai trò trong việc giảm giá vàng có lẽ là sự dễ dàng hơn nữa của cuộc xung đột của Triều Tiên. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un đã tuyên bố vào cuối tuần trước rằng họ sẽ không tiến hành các thử nghiệm vũ khí hạt nhân tiếp theo trong thời điểm hiện tại.

和PhóngviênJosephvà& rdquo; do sự đàn áp nhiều yếu tố tiêu cực, các nhà phân tích không lạc quan về triển vọng thị trường.đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàTodd 'Bubba' Horwitz, chiến lược gia thị trường trưởng của Bubbtrading, nói rằng giá vàng trống, trừ khi giá vàng có thể vượt quá mức $ 1355/ounce.和PhóngviênJosephvàNghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang Triển vọng: Cao lạm phát cao để vội vàng cảnh báo đại bàng, vàng rất khó để giữ ba lớp

đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàVào thứ Tư (ngày 2 tháng 5) tại thị trường châu Á vào sáng sớm, dầu Mỹ tăng nhẹ.和PhóngviênJosephvàTrước đó, do ảnh hưởng của việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu đã tăng nhanh. Tuy nhiên, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ, giá dầu gần đây đã tăng.đãrờikhỏiđộituyểnquốcgiaCanadadochấnthươngvàsẽkhôngthamgiavàoWorldCupnàHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,57 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 67,35 đô la và 67,60 đô la.和PhóngviênJosephvàDữ liệu API kém khiến giá dầu bị ép. Vào ban ngày, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) đã công bố dữ liệu cho thấy tuần trước, hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Hoa Kỳ tăng lên và hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu đã giảm.

API thông báo rằng vào tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,43 triệu thùng lên 432,5 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng nó sẽ tăng 1,267 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 725.000 thùng.

和 Phóng viên: Joseph và Brittter đã rời khỏi đội tuyển quốc gia Canada do chấn thương và sẽ không tham gia vào World Cup này

API đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 1,602 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 424.000 thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm 4,083 triệu thùng, ước tính giảm 1,333 triệu thùng.Dữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ tăng 44.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng tuần trước.Các blog tài chính được biết đến bằng 0 -in -one nói rằng đồng đô la Mỹ đã tăng giá dầu trong thời gian giảm giá dầu và sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô API vượt quá mong đợi. Sau khi dữ liệu được công bố, kinh nghiệm giá dầu ban đầu rơi trở lại và bổ sung.

Stephen Enies, giám đốc giao dịch của các đại lý tương lai châu Á, cho biết, mặc dù tình hình địa chính trị đang thúc đẩy giá dầu tăng, nguồn cung cấp cao của Hoa Kỳ đang hạn chế giá dầu tăng liên tục.Tập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU nói rằng vào tuần 27 tháng 4, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ tăng 1,8 triệu thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1 triệu thùng . Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,3 triệu thùng tinh chấtGiá dầu đã tăng lên do sự tăng cường của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng rủi ro của thỏa thuận hạt nhân Iran đã khiến sự suy giảm hạn chế vào thứ ba (ngày 1 tháng 5), bởi vì đồng đô la Mỹ vẫn ở mức cao 4 tháng, nó đã giảm gần 1%, nhưng những lo ngại về các lệnh trừng phạt của Trump đối với sự lo lắng của Iran khiến giá dầu bị hạn chế.Chỉ số đô la Mỹ đã lên đến một khu vực rộng lớn từ đầu năm, điều này cũng đã khiến giá so sánh của một số loại tiền tệ chính khác và đồng đô la Mỹ phá vỡ vị trí hỗ trợ chính. Đồng thời làm cho thị trường bắt đầu để quảng bá đô la Mỹ.

Jean McGirian, phó chủ tịch năng lượng truyền thống, nói rằng việc tăng cường đồng đô la Mỹ là nguyên nhân gốc rễ của giá dầu.McGolian cho biết, nhưng khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran tăng lên, có một khoản phí bảo hiểm rủi ro lớn trong dầu thô, hỗ trợ thị trường.

和 Phóng viên: Joseph và Brittter đã rời khỏi đội tuyển quốc gia Canada do chấn thương và sẽ không tham gia vào World Cup này

Vào thứ Hai (30 tháng 4) Thủ tướng Israel Neitanahu tuyên bố rằng ông đã tìm thấy bằng chứng về dự án vũ khí hạt nhân bí mật của Iran, khiến giá dầu tăng.Nhưng Iran sau đó phủ nhận rằng anh ta đang tìm kiếm vũ khí hạt nhân.

Một số nhà phân tích tin rằng do thiếu bằng chứng thuyết phục, điều này đã làm chậm giá dầu tăng.Oliville Jacob của Petromatrix nói rằng tuyên bố "không mang lại bất cứ điều gì mới", vì vậy thị trường đã mất một phần của sự gia tăng trong một ngày giao dịch.Với khối lượng xuất khẩu của dầu thô và dầu ngưng tụ đạt 2,617 triệu thùng mỗi ngày, Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa trong số đó.Các quan chức dầu mỏ cao của Iran cho biết, mặc dù Hoa Kỳ đe dọa rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran vẫn sẽ duy trì một thỏa thuận ở các nước phương Tây khác.Kể từ khi ký hợp đồng hạt nhân Iran năm 2016, xuất khẩu dầu thô và dầu ngưng tụ của Iran đã tăng hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, thỏa thuận này hiện đang phải đối mặt với nguy cơ bị xé nát. Hoa Kỳ đã tuyên bố nhiều hơn một lần rằng họ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, điều này có thể dẫn đến việc giảm 1 triệu thùng/ngày xuất khẩu dầu thô. Trump nói trước đó. Một số thay đổi tiềm năng có thể giữ thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó có thể làm tăng các hạn chế mới đối với Iran.

Khoản trợ cấp nhiên liệu không đủ đã gây ra thuật ngữ "Nhu cầu phá hủy" thuật ngữ "phá hủy nhu cầu" là trên thị trường dầu mỏ. Bởi vì thị trường lo ngại về xu hướng tăng liên tục của giá dầu, người tiêu dùng có thể bắt đầu giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.Mặc dù rất khó để dự đoán rằng tình huống này sẽ xảy ra ở mức giá tăng vọt, nhưng nguy cơ giảm nhu cầu châu Á trong xu hướng tăng liên tục của dầu thô đã tăng lên, và châu Á là điểm tăng trưởng chính của nhu cầu dầu thô của thế giới.

Điều này là do nhiều nước châu Á đã giảm đáng kể hoặc thậm chí hủy bỏ hoàn toàn trợ cấp nhiên liệu khi giá dầu giảm mạnh vài năm trước.Điều này có nghĩa là người tiêu dùng ở Malaysia sẽ phải chịu được chi phí tăng do giá dầu tăng.

Tổng mức tiêu thụ dầu thô ở ba quốc gia này đạt 6,5 triệu thùng mỗi ngày, trong đó tiêu thụ của Ấn Độ chỉ đạt 4,3 triệu thùng mỗi ngày.Điều này có nghĩa là miễn là nhu cầu về dầu thô ở ba quốc gia này giảm 5%, thì thị trường dầu toàn cầu sẽ có 325.000 thùng mỗi ngày dầu thô.

May mắn thay, cho đến nay, sự suy giảm nhu cầu do giá dầu không lan rộng ở ba quốc gia này.Theo dữ liệu từ các trang web dầu của Ấn Độ, giá của một -liter của động cơ diesel tại New Delhi đã tăng lên 65,93 rupee, tương đương với $ 1 mỗi lít.Vào cuối năm 2017, giá của động cơ diesel chỉ là 59,64 rupee/lít, điều đó có nghĩa là giá diesel trên thị trường Ấn Độ đã tăng 10,5%kể từ năm nay.Dữ liệu cho thấy khối lượng nhập khẩu dầu thô vào tháng 4 ở Ấn Độ chưa đến 4 triệu thùng mỗi ngày. Dữ liệu này là 4,05 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 3, trong khi vào tháng 2 và tháng 1, có 4,5 triệu thùng/ngày và 4,7 triệu thùng/ngày. Nhìn chung cho thấy một xu hướng giảm.

Tuân thủ sản xuất OPEC Tuân thủ giá dầu hỗ trợ sáng tạo do sự sụt giảm sản xuất, tỷ lệ giảm sản xuất của OPEC trong tháng 4 đạt 162%kỷ lục.Sản lượng của dầu thô OPEC vào tháng 4 là 32,12 triệu thùng mỗi ngày, giảm 70.000 thùng mỗi ngày từ tháng 3, thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017.

Vào tháng Tư năm nay, sự suy giảm lớn nhất trong nguồn cung dầu đến từ Venezuela. Vì cuộc khủng hoảng kinh tế, ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela khẩn cấp cần phải có tiền.Do sự gia tăng xuất khẩu, sản lượng của Ả Rập Saudi đã tăng lên, nhưng nó vẫn thấp hơn mục tiêu của OPEC.

Sản lượng dầu của Angola cũng đang giảm và sản lượng dầu của đất nước thấp hơn 260.000 thùng so với mục tiêu của OPEC.Xuất khẩu dầu thô Nigeria cũng giảm vào tháng Tư.

Sản lượng dầu của Libya vẫn không ổn định do hỗn loạn, và mỏ dầu Walha tạm thời bị ngừng, và sản lượng của Libya giảm.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, sau khi giá dầu tăng nhanh, sự sụt giảm mạnh đã xuất hiện trở lại và nôn ra tất cả các lợi ích gần đây.Mặc dù có sự gia tăng mạnh mẽ, nhưng vẫn không có điểm quan trọng, vì vậy giá dầu vẫn còn trong khoảng sốc từ 67,2 đến 69,5.Nhưng ngày hôm qua đã giảm xuống dưới 67,2, điều đó có nghĩa là xu hướng đi lên chậm lại.

Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 68,06. Ở đầu vị trí này là $ 68,8, rõ ràng là đứng ở vị trí này sẽ có cơ hội kiểm tra cao trước khi thử nghiệm.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 67,2 và nếu nó giảm xuống dưới vị trí này, nó sẽ kiểm tra 66.8.

Rõ ràng là giá dầu sẽ vào vị trí này trong một khoảng thời gian ngắn.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,56 đô la/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu có rất nhiều thăng trầm, cảnh giác trống ngắn hạnLCO-0,96%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -wednesday, bởi vì các thương nhân lo lắng rằng Hoa Kỳ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với các nước xuất khẩu dầu thô Iran và giá dầu thô sẽ tăng.

作者:Changjiang Li Autonomous County
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜