当前位置: 当前位置:首页 > Sanming > Viện: Lore gần tham gia Razio Real Madrid với hy vọng sử dụng anh ta như một người thay thế cho Koltova 正文

Viện: Lore gần tham gia Razio Real Madrid với hy vọng sử dụng anh ta như một người thay thế cho Koltova

2024-02-29 00:55:53 来源:举直措枉网 作者:Thành phố Qianjiang 点击:280次

ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếCup Liên đoàn Anh 2020-21 sẽ bắt đầu vòng đầu tiên vào ngày 5 tháng 9 năm nay và trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 2021.

ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếHai mặt của cuộc thi bắt đầu mô hình của phía đối diện.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếJazz Semi-Battle đã dẫn 63-49.

Viện: Lore gần tham gia Razio Real Madrid với hy vọng sử dụng anh ta như một người thay thế cho Koltova

ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếBian Bian một lần nữa, Jimpot và Jacica liên tiếp ba người và ghi được 15 điểm hàng đầu của đội để giảm sự khác biệt thành một con số.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếMay mắn thay, Jazz đã được ghi 6 điểm để ngăn chặn sự sụt giảm.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếJazz của ba quý đã dẫn 88-79.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếTrong quý vừa qua, Nuggets đã bắt đầu điểm điên và bắt đầu 9-0 cân bằng tỷ số.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếSau đó, Nuggets ngày càng trở nên dũng cảm hơn. Dưới sự lãnh đạo của Merry, một làn sóng 10-0 đã vượt qua tỷ số.

ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếTuy nhiên, Mitchell không sẵn sàng giành chiến thắng và anh đã ghi được 7 điểm để kéo trò chơi vào giờ làm thêm.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếNuggets ngoài giờ đầu tiên ghi được 6 điểm liên tiếp để thiết lập lợi thế hàng đầu.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythế[Lei Sports] Trước trận đấu, tiền vệ Shao Teng (17 trận) sẽ mất hai tuần đình chỉ do chấn thương.

ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếNgoài Shang Teng, hậu vệ chính Donsville (20 Game 1 Goal), tiền vệ chính Polly (25 trận 2 bàn) và Santant thay thế (20 trận) cũng sẽ vắng mặt trong Parma.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythế[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 7, vòng thứ tư của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày tiếp tục và Osaka Sakura ngồi ở nhà để đối mặt với Nagoya Whale Eight.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếTrong trò chơi này, Osaka Sakura không bị thương mới. Ba chấn thương cũ Akiyama Earth, Yongshi Takahara và Nishikawa Run tiếp tục vắng mặt.ệnLoregầnthamgiaRazioRealMadridvớihyvọngsửdụnganhtanhưmộtngườithaythếMiddle Akiyama Earth và Yongshi Takura là một viện trợ mới trong mùa này, trong khi Nishikawa Run là một trong những cầu thủ trong tương lai của U20 Ace của Nhật Bản và Cherry Blossoms sẽ tập trung vào những người chơi tương lai.

Nagoya Whale Eight cũng không bị thương mới, và Hasegawa Alia Suruo bị thương cũ tiếp tục vắng mặt.Hasegawa đã mất tích trong 6 tháng do gãy xương chày của chân phải. Nó vẫn đang trong giai đoạn phục hồi. Người ta ước tính rằng nó sẽ quay trở lại vào tháng Tám.

Viện: Lore gần tham gia Razio Real Madrid với hy vọng sử dụng anh ta như một người thay thế cho Koltova

[Lei Sports] Huấn luyện viên Parma Davie Sa tiết lộ rằng game bắn súng hàng đầu của đội Konilis (24 trận 11 bàn) sẽ vắng mặt trong vòng giải đấu này do chấn thương cơ bắp, và một tiền đạo khác Karamo (9 trận 1 bàn) đang ở trạng thái đáng ngờ.May mắn thay, một tiền đạo khác ở Grassis (11 trận) dự kiến ​​sẽ trở lại vòng này, bởi vì đồng cỏ ban đầu là trung tâm của đội, nhưng do chấn thương, vị trí của anh ta đã bị Kineyus chiếm giữ. Nó đã được gần nửa năm kể từ khi tham gia trong cuộc thi.[Lei Sports] Vào ngày 11 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Parma chính thức xác nhận rằng một nhân viên của câu lạc bộ được xác nhận là bị nhiễm vương miện mới, và các bài kiểm tra mới của Crown là âm tính.Parma nói rằng họ đã cô lập người bị nhiễm bệnh không có triệu chứng này theo các quy định phòng ngừa dịch liên quan.

[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 7, vòng thứ tư của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày vẫn tiếp tục, và Yokohama FC ngồi ở nhà để đối mặt với Sendai Qixi.Trong trò chơi này, tiền vệ chính của Yokohama FC, Makinho bị thương. Makinho chơi cho tiền đạo Kawasaki mùa trước. Mùa này, anh đã được thuê cho Yokohama FC và ra mắt ba vòng đầu tiên. được xác định bởi thời gian phục hồi.Sendai Qixi không có thương tích mới. Hai Kunka cũ bị thương và cốt lõi của máy đo mô phỏng lõi sau khi bị thương. Được báo cáo rằng hai người sẽ vắng mặt trong một thời gian dài. Dự kiến ​​sẽ trở lại đội vào tháng Chín.[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 7, vòng thứ tư của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày vẫn tiếp tục, và Shimizu khuyến khích ngôi nhà đối mặt với Osaka Steel.

Trong trò chơi này, nước được khuyến khích mà không bị thương mới.Trong số đó, Shimao Xiushu là người chơi chính của Shimizu.

Viện: Lore gần tham gia Razio Real Madrid với hy vọng sử dụng anh ta như một người thay thế cho Koltova

Yoshimoto Kenqi khuyến khích những người chơi thay thế thông thường cho Shimizu.Không có thương tích mới ở Osaka Steel, và ba chấn thương cũ, Yisenchun, Li Yunao và Changziyuan.

Trong số đó, Yimen Chun và Li Yunao đều là những thủ môn, trong khi Chang Ziyuan luôn ở trong tình trạng nghỉ ngơi.Vào ngày 12 tháng 7, giờ Bắc Kinh, người bảo vệ Clippers đã được phỏng vấn, nói về sự cố trước đó mà tôi không chắc chắn.& ldquo; chúng tôi là một nhóm, hoặc mọi người sẽ tham gia hoặc không tham gia. Chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn nói chung.& rdquo; Lu Wei nói.& ldquo; Tôi là một phần của đội. Cá nhân tôi có rất nhiều ý tưởng và đề xuất, nhưng trước tiên tôi phải xem xét toàn bộ đội.& rdquo; Luwei thêm.

Nói về cuộc sống của khu vực bị cô lập, Luwei nói: & ldquo; khu vực cô lập ở Orlando giống như kỳ nghỉ, và đi bộ cùng gia đình, nhưng có những cầu thủ bóng rổ ở khắp mọi nơi.& rdquo;

[Lei Sports] Rematch J -league đã chơi một trò chơi ba bánh cho đến nay. Do sân bay trong trò chơi, đội chủ nhà không có lợi thế về nhà, và kỷ lục cũng đã giảm mạnh.Điều tương tự cũng đúng với J2. Vòng thứ hai của tỷ lệ chiến thắng đội chủ nhà là 36%và vòng thứ ba chỉ kém 18%.

Bắt đầu từ vòng này, J League cho phép một số người hâm mộ vào địa điểm. Mặc dù số lượng người xem được kiểm soát trong vòng 5.000 người, từ quan điểm dữ liệu, sức mạnh chiến đấu của người hâm mộ đối với đội chủ nhà là điều hiển nhiên.Hai trận đấu J1 đã kết thúc trận đấu ngày hôm qua, tiền đạo Kawasaki 3-1 Bai Sun God, được chia thành ba vị thần, tàu chiến thắng 1-1 Kobe, đội chủ nhà đã bất bại trong 1 thắng và 1 trận hòa.

Vào chiều ngày 12 tháng 7, sẽ có 7 trận ở J1. Đội chủ nhà có thể tiếp tục màn trình diễn tốt của ngày hôm qua không?Chúng tôi chờ xem.[Lei Sports] Vào lúc 3:45 ngày 13 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 32 của giải đấu Serie A tiếp tục. AC Milan sẽ thách thức Naples đi. Trước trận đấu, huấn luyện viên Milan Pioli đã nói về một số cầu thủ trong đội trong cuộc phỏng vấn. Trường hợp.& ldquo; Casey và Bennes rất tốt. Họ ổn định tiền vệ của đội. Họ phù hợp với sự lựa chọn của đội. Tài năng của Lao chắc chắn, nhưng anh ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn cho tài năng này. Nói thẳng, tôi rất hài lòng với hiện tại của anh ấy Hiệu suất. Anh ấy đã có rất nhiều đóng góp cho đội. Tôi đã nhấn mạnh rằng với tư cách là một người chơi, điều bạn nên quan tâm là màn trình diễn của bạn, chứ không phải bạn chơi trên sân khấu bao lâu. Laob đã làm tốt.Tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục, và tôi sẽ tiếp tục khám phá tiềm năng của mình. Anh ấy có khả năng và cuối cùng sẽ có cơ hội trở thành một người đầu tiên có trình độ.

& rdquo; Piole nói.[Lei Su Sports] Vào ngày 12 tháng 7, vòng thứ tư của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày vẫn tiếp tục, và Hunan Ocean đang ở trong nhà để đối mặt với Sapporo Gonzo.

Trong trò chơi này, không có chấn thương mới ở Đại dương Xiangnanhai.Masaki là người chơi chính ở miền nam Hunan. Anh ấy đã bị thương trong quá trình tập luyện vào ngày 8 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng Chín.

Những vết thương của Ze Tian Heng và Bridge Youji vẫn chưa được biết, và thời gian phục hồi vẫn chưa được xác định. Hai người này là người thay thế và có một chút tác động đến phía nam của Hunan.Hai người chơi ở Sapporo Gonzhador không thể chơi trong trò chơi này. Trong số đó vắng mặt vì lý do riêng tư, nhưng anh trở lại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ chơi vào tháng 8.

Suzuki Musashi bị thương trong trận đấu với Kashima Kashima trong vòng cuối cùng, và xác suất của lĩnh vực này không thể chơi.Suzuki Musashi có một trạng thái tốt trong mùa giải này. Kể từ khi trận tái đấu, anh ấy đã ghi bàn liên tục. Những thiếu sót của anh ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tấn công của mặt trận Sapporo.Được biết, vị trí của Suzuki Musashi có thể sẽ được thay thế bằng Komai Shancheng hoặc vùng hoang dã.[Lei Sports] Vào lúc 3:45 ngày 13 tháng 7, thời Bắc Kinh, trong vòng 32 của giải đấu Serie A, Naples sẽ mở ra thử thách của AC Milan tại nhà. Trước khi trò chơi, danh sách trọng tài của trò chơi đã được công bố. trọng tài.

Danh sách cụ thể của nhóm trọng tài như sau: Trọng tài: Trợ lý Thẩm phán La Peina: Pagari, quan chức thứ tư của Monan: Abaus Var Trọng tài: Rocky, Binneni trước đây đã thi hành Naples trong giải đấu 6 lần trong giải đấu trong trò chơi, Naples đạt được 5 chiến thắng và 1 trận hòa.[Lei Su Sports] Vào ngày 12 tháng 7, vòng thứ tư của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày vẫn tiếp tục, và Puhe Red Diamonds ngồi tại nhà của Kashima.

Đội hình của cả hai bên trong trò chơi này đã hoàn tất và mọi người đều có thể chơi.Tuy nhiên, kể từ khi tái đấu, Nazhu Suzuki Daisuke và Takino Zhizhang không được chọn làm danh sách lớn. Hai người này không nằm trong danh sách các thương tích.

[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, theo "Mirror", Nuono & Middot; Espeito & Middot; Santo đã tiếp cận một hợp đồng mới với nhóm, thời gian hợp đồng cho đến năm 2023.Được báo cáo rằng trong giải đấu, do đình chỉ dịch bệnh, những con sói đã phát động một cuộc đàm phán đổi mới với người Bồ Đào Nha. Hiện tại, các cuộc đàm phán đã gần với kết thúc. Kết quả xếp thứ 7 trong giải đấu. Trước mặt anh chỉ có 2 điểm. Đội đã có cơ hội khởi động một tác động đến trình độ của Chiến tranh châu Âu mùa này. Hợp đồng mới này cũng bày tỏ sự công nhận của nhóm về công việc hiện tại của anh.

作者:Thành phố Tonghua
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜