当前位置: 当前位置:首页 > 刘巧巧 > : : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ 正文

: : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

2024-02-28 06:51:54 来源:郎才女貌网 作者:Thành phố Baishan 点击:246次

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽& rdquo; Hàng tồn kho toàn cầu đã giảm rộng rãi, nhưng theo dữ liệu được công bố bởi Dầu khí Hoa Kỳ (API), kể từ ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 1001.000 thùng lên 434,9 triệu thùng. Thị trường dự kiến ​​sẽ giảm 1.767 triệu thùng.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Vào thứ ba (12 tháng 6) Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) đã công bố báo cáo hàng tháng. Sản lượng dầu thô của OPEC tăng 35.400 thùng mỗi ngày lên 31.869 triệu thùng/ngày trong tháng 5. 22, Hội nghị thượng đỉnh OPEC Vienna đã đánh giá kết quả giảm sản xuất và OPEC nhấn mạnh sự không chắc chắn nghiêm trọng của cường độ nhu cầu dầu.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Vào tháng 5 năm 2018, giá trung bình của giỏ tham chiếu OPEC đã tăng lên 74,11 đô la/thùng, là 8,5%từ tháng Tư. Hơn 10 đô la/thùng, tăng hơn 16%.

: : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽So với cùng kỳ năm ngoái, tính đến bây giờ, giá trung bình của giá tham chiếu của OPEC đã tăng 16,23 đô la/thùng lên 67,48 đô la/thùng, tăng 31,7%.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽OPEC nhấn mạnh rằng nhu cầu về dầu thô trước các cuộc họp quan trọng phải đối mặt với sự không chắc chắn về sản lượng dầu thô của OPEC vào tháng 5 vào tháng 5 là 35.400 thùng mỗi ngày đến 31.869 triệu thùng/ngày, và nhấn mạnh sự không chắc chắn nghiêm trọng về cường độ của nhu cầu dầu.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Cục Nghiên cứu OPEC đã chỉ ra trong một báo cáo hàng tháng rằng khoảng thời gian dự đoán của tất cả các bên trong nửa cuối năm để tổ chức quốc gia sản lượng dầu trong nửa cuối năm là rất lớn.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Theo quan điểm của khoảng thời gian dự báo là 1,7 triệu thùng/ngày, nhu cầu có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút so với sản lượng hiện tại của OPEC.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Báo cáo hàng tháng của OPEC chỉ ra rằng từ tất cả các khía cạnh, nhu cầu dầu của thế giới và nguồn cung của các quốc gia thành viên không phải là không chắc chắn.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Triển vọng của nửa cuối năm 2018 là đáng để theo dõi chặt chẽ.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽OPEC và các đồng minh của mình sẽ tranh luận về việc liệu cuộc tranh luận sẽ tăng sản lượng khi gặp nhau ở Vienna vào tuần tới.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Tập trung vào EIA trong ngày, dự báo năng lượng của PU đã giảm 1,3 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào tuần 1 tháng 6 và hàng tồn kho xăng đã giảm 600.000 thùng. Hàng tồn kho dầu chưng cất (bao gồm dầu diesel và dầu nóng) đã tăng thêm 700.000 thùng.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi tăng sản xuất thông qua các kênh không chính thức. OPEC đã đặt câu hỏi về ba OPEC và nguồn trong ngành dầu thô mà chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo cho Ả Rập Saudi và một số nhà sản xuất dầu OPEC khác để tăng sản xuất dầu thô. Tuy nhiên giá trị.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Trước đó vào thứ ba, có thông tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo rằng các quốc gia sản xuất dầu này đã tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Bộ trưởng Tài⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Được biết, Hoa Kỳ đã thông báo cho các quốc gia sản xuất dầu này thông qua các kênh không chính thức để thúc giục họ tăng sản lượng thay vì truyền tải các yêu cầu của họ thông qua OPEC.

Về vấn đề này, người có liên quan của OPEC đã đặt câu hỏi rằng Hoa Kỳ yêu cầu tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là OPEC và các đồng minh của nó phải theo anh ta?Một số người OPEC khác nói rằng bất kỳ quyết định nào phải được đưa ra thông qua các cuộc thảo luận và thảo luận tập thể. Hiện tại, điều quan trọng nhất là OPEC phải duy trì sự thống nhất nội bộ.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu của Nga sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày tại thời điểm đó.

: : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Saudi -Season -sản xuất tăng cường của Ả Rập Saudi bù đắp sản xuất Nigeria giảm. Sản lượng OPEC duy trì hoạt động ổn định của OPEC vào tháng 5 là 31,9 triệu thùng mỗi ngày. trong một năm.OPEC và các đồng minh của nó đang thảo luận về việc họ có cần tăng sản lượng hay không.Hai quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Ả Rập Saudi và Nga, đã tuyên bố rằng họ sẽ tăng sản lượng dầu thô để bù đắp cho việc thiếu Iran và Venezuela.Tuy nhiên, hai quốc gia này phải nhận được sự đồng ý nhất trí của 24 quốc gia sản xuất dầu, trong số đó, có nhiều quốc gia hy vọng sẽ tiếp tục tăng giá dầu.

Tháng trước, sản xuất dầu thô vẫn ở mức tương đối ổn định, đó là một điều có thể được coi là sự trùng hợp.Điều này là do sự tăng trưởng theo mùa của Ả Rập Saudi chỉ bù đắp cho việc giảm sản lượng của Nigeria bất ngờ.Bởi vì các đường ống dầu chính đã bị gián đoạn, điều này khiến sản phẩm của Nigeria có mức thấp nhất trong một năm và sản lượng giảm khoảng 190.000 thùng/ngày xuống còn 1,62 triệu thùng mỗi ngày.Ngoài ra, cuộc khủng hoảng kinh tế đã lan rộng ở Venezuela, nơi tiếp tục phá hủy sản lượng dầu thô của đất nước, dẫn đến giảm sản lượng dầu thô xuống còn 1,44 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

Bộ Phát triển Kinh tế Nga tin rằng giá dầu sẽ vẫn ở mức từ 65 đến 70 đô la Mỹ vào năm 2018, Maxim & Middot, Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế; Osenxin nói tại Ủy ban Thuế và Ngân sách Duma Quốc gia rằng mức giá dầu trung bình trong năm 2018 là 65 mỗi thùng 65 mỗi thùng. Đến $ 70.AO Xiejin nói rằng dự đoán hiện tại về giá dầu là $ 61,4/thùng, nhưng xem xét một số sự kiện gần đây, có thể dự đoán rằng giá dầu sẽ cao hơn mức này, nằm trong phạm vi khoảng $ 65/thùng đến $ 70/ thùng. Tinh hoa

: : : ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Vào tháng 9 năm ngoái, bộ phận nơi Osenjin đã dự đoán rằng giá dầu là khoảng 43,8 đô la/thùng, nhưng vì việc giảm sản xuất mở rộng OPEC không được coi là đánh giá thấp sự gia tăng của giá dầu giá dầu trong tương lai gần.Do sự gia tăng sản xuất OPEC, sự khác biệt giữa hai giá dầu của Meibu là chính phủ Hoa Kỳ đang thúc giục Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu khác để tăng sản lượng dầu thô. Giá dầu thô Brent đã đặt ra một điểm thấp Gần một tháng.

Sự lây lan của dầu thô Brent và WTI đã thu hẹp xuống còn 9,38 đô la, hội tụ so với 11,57 đô la tuần trước.Được biết, mức giá chênh lệch tuần trước là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, nói rằng sự khác biệt này rõ ràng là quá mức, điều này đã gây ra lợi nhuận thị trường.Điều này là do sự gia tăng sản lượng OPEC ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giá dầu Brent. Gần đây, Ả Rập Saudi và Nga đã tuyên bố rằng sản lượng của 1 triệu thùng/ngày đã thúc đẩy việc thu hẹp sự lây lan.Xu hướng dầu làm đẹp bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi sản lượng của dầu Mỹ và dữ liệu của hàng tồn kho dầu của Mỹ.Được biết, Trump đang thông báo cho Ả Rập Saudi và một số quốc gia sản xuất dầu khác thông qua các kênh không chính thức.

Yêu cầu của Trump là sau khi giá bán lẻ xăng dầu của Mỹ tăng lên cao trong ba năm, Trump gần đây đã lên án thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, cho rằng thỏa thuận này đã tăng giá dầu tăng liên tục.Dữ liệu mới nhất cho thấy giá xăng của Mỹ đã tăng lên 2,94 đô la/gallon.

Quy mô của các nhà quản lý phòng hộ đã giảm dầu thô để giữ nhiều vị trí hơn. Bởi vì các vụ tai nạn gần đây của Nga và Ả Rập Saudi đã tăng sản lượng trong gần hai tháng, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đang giảm dầu thô trong tay.Hiện tại, những cảm xúc ngắn hạn của các nhà đầu tư cho tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt đến mức cao nhất trong 7 tháng.

Joseph Bozoyan, giám đốc tập đoàn đầu tư của Huili Asset Management Co., Ltd.Các nguồn tin có liên quan cho biết, quỹ phòng hộ thực sự có một vị trí tăng giá cho giá dầu vào đầu năm nay, nhưng Ả Rập Saudi và Nga gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tăng sản lượng.

Cuộc khảo sát mới nhất của 12 ngân hàng đầu tư cho thấy hầu hết các nhà phân tích ngân hàng đầu tư vẫn có thái độ lạc quan đối với giá dầu.Vào tháng Năm, các ngân hàng này đã sửa đổi giá dầu dự kiến ​​của họ vào năm 2018 và tin rằng giá dầu trung bình của Brent trong năm 2018 sẽ đạt 70 đô la/thùng, và WTI sẽ đạt 66 đô la/thùng. Vào tháng 4 năm 2018, nó đã tăng 6 đô la/thùng.Tuy nhiên, rõ ràng là các ngân hàng này đã không bao gồm giá dầu và tăng sản lượng OPEC được xem xét.Dữ liệu gần đây cho việc chuyển đổi các sản phẩm hóa dầu ở các nhà sản xuất dầu của Trung Đông cho thấy rằng các đại gia dầu thô thuộc nhà nước của các quốc gia sản xuất dầu Trung Đông được cải thiện đáng kể đối với các sản phẩm hóa dầu.

Điều này là do nhu cầu dài hạn đối với dầu thô đang làm nóng trên thị trường, điều này đã thúc đẩy việc điều khiển chiến lược của các quốc gia sản xuất dầu ở Trung Đông.Bộ Năng lượng Quốc tế tuyên bố rằng các sản phẩm hóa dầu sẽ là một trong những điểm tăng trưởng lớn nhất trong nhu cầu về dầu thô trong những thập kỷ tới. Nhà máy lọc dầu có thể nhận được 15 đô la/thùng doanh thu thông qua dầu tinh chế, nhưng các sản phẩm hóa dầu có thể nhận được thêm $ 30/thùng.

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, mặc dù dầu làm đẹp lại giảm, nó không giảm xuống dưới sự hỗ trợ chính, do đó, nêm đã xem được hoàn thành. Đồng thời, trung bình động 5 ngày, 20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 -20 Trung bình di chuyển trong ngày và trung bình di chuyển 60 ngày có thể tạo thành một hình tam giác vàng với nhau. Nếu có thể hoàn thành, nó sẽ thúc đẩy giá dầu hơn nữa và thử trung bình động 100 ngày ở mức 66,18 đô la ở trên.Bất cứ lúc nào, 66,18 đô la có nghĩa là xu hướng thuốc sắc trong một khoảng thời gian ngắn đã giảm bớt. Nó sẽ có cơ hội kiểm tra $ 67,34. Vị trí này không có khả năng vượt qua trong một thời gian ngắn.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,2 và có thể có thể đi dưới vị trí này. 64.5 tiền tuyến.Kể từ 11:05 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 65,68/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã chấm dứt ba lần giảm liên tiếp, tập trung vào các hội nghị Vienna để tăng thảo luận sản xuấtDX + 0,13%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. DXY + 0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Nghi ngờ thương mại toàn cầu tồn tại sau khi thuế quan, kéo xuống đồng đô la Mỹ và lợi suất trái phiếu công cộng Hoa Kỳ.Ở mức 0106GMT, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,297,64 mỗi ounce.Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 nắm giữ $ 1,301,80 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,1%xuống còn 93,829.Lợi suất nợ công của Hoa Kỳ đã giảm vào thứ ba. Bởi vì các thương nhân đã mua nợ công thấp, chính sách kinh tế mà Thủ tướng mới của Thủ tướng Ý trước đây đã tuyên bố sẽ làm trầm trọng thêm gánh nặng nợ nần của đất nước.

Thủ tướng mới của Ý Giuseppe Conte tuyên bố sẽ thay đổi hoàn toàn đất nước vào thứ ba, bao gồm tăng lợi ích xã hội và hạn chế người nhập cư nước ngoài. Hai đảng chính trị lớn của đất nước cũng ủng hộ điều này.Larry Kudlow, giám đốc Ủy ban Kinh tế Quốc gia Nhà Trắng, cho biết hôm thứ ba rằng Tổng thống Mỹ Trump có thể tìm kiếm các cuộc đàm phán thương mại với Canada và Mexico tương ứng.

Mexico tuyên bố hôm thứ ba rằng thuế quan được áp dụng đối với hàng hóa nhập khẩu từ thép, thịt lợn và rượu vang buben để trả đũa quyết định của Tổng thống Hoa Kỳ Trump về việc áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu, và nhắm vào trại căn cứ của Cộng hòa Hoa Kỳ.Một quan chức cấp cao của EU cho biết hôm thứ ba rằng Liên minh châu Âu không mong đợi rằng tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo nhóm thứ bảy (G7) ở Canada trong tuần này, Hoa Kỳ đã tạo ra những bước đột phá tại EU và thuế thép và nhôm của Canada đối với thép và nhôm.

作者:Thành phố Huaihua
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜