当前位置: 当前位置:首页 > Thành phố Tongling > 👀 👀 👀 👀 👀 👀 正文

👀 👀 👀 👀 👀 👀

2024-02-28 22:33:21 来源:利出一孔网 作者:Thành phố Anshan 点击:588次

👀👀👀👀👀👀Theo tin tức mới nhất, Rile đã chính thức đưa ra báo giá 2,5 triệu euro cho Nishikawa Run, nhưng Tomano Tomo đã bác bỏ tuyên bố này và nói rằng Nishikawa Run sẽ không rời khỏi mùa này.

👀👀👀👀👀👀Trong mùa mới, Arsenal thường xuyên di chuyển trên thị trường chuyển nhượng.👀👀👀👀👀👀Việc vay mượn của hậu vệ trung ương Saliba đã trở lại, và trung vệ người Brazil Gabriel đã thực hiện một lần và cuối cùng được chuyển để tham gia.

👀 👀 👀 👀 👀 👀

👀👀👀👀👀👀Ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Chelsea và thuê tiền vệ Sebazos từ Real Madrid.👀👀👀👀👀👀Đội Arsenal hiện có 33 người chơi và công việc làm sạch người chơi rất chậm.👀👀👀👀👀👀Mục tiêu của Arsenal mùa này là cạnh tranh cho top bốn. Theo như tiến trình chuyển nhượng hiện tại, đội đang đi trên con đường bên phải.👀👀👀👀👀👀Sói và Wolves thu hoạch vị trí thứ 7 trong giải đấu một lần nữa sau mùa giải trước.👀👀👀👀👀👀Mùa trước là rất khó khăn cho những con sói. Khoảng thời gian của mùa giải đạt tới 383 ngày và tham gia tổng cộng 59 trận, nhưng cuối cùng, các hạt không được thu hoạch.

👀👀👀👀👀👀Về mặt đội hình chính của Bầy sói, Dokti đã đi qua Tottenham. Lỗ hổng này rất nghiêm trọng.👀👀👀👀👀👀Nono Sando phải nắm bắt thời gian để giúp bổ sung ở cùng một vị trí.👀👀👀👀👀👀Tuy nhiên, Tottenham có đủ dự trữ cho hậu vệ, và Dell, Sanchez và Toby đều có thể xuất hiện.

👀👀👀👀👀👀Ba tiền vệ lớn của Everton, Jon, Alan và Duklei, người đã ký hợp đồng trong tuần này, dự kiến ​​sẽ chơi.👀👀👀👀👀👀Holgate đã vắng mặt do ngón chân của anh ấy trong một trận giao hữu với Preson tuần trước.👀👀👀👀👀👀Trong trò chơi này, Mina sẽ hợp tác với Kien trong trung ương. Delph đã không tham gia trò chơi kể từ tháng Hai vì nhiều lý do. Trước trận đấu, đội sẽ đánh giá nó.👀👀👀👀👀👀Cầu thủ quan trọng Kane Totor Tottenham chuyển tiếp điểm số của Kane trong hai mùa qua là 17 bàn thắng và 18 bàn, khác xa với 30 bàn thắng, 29 bàn thắng, 25 bàn thắng và 21 bàn trong bốn mùa đầu tiên. Hai. Các chấn thương ngày càng tăng của Kane trong mùa giải đã tăng lên đáng kể.

Trong 10 trận gần đây với đội Mercylide County, Kane đã ghi 9 bàn và ghi 8 bàn trong 5 lần.Đối mặt với Everton, Kane vẫn chưa thất bại.

👀 👀 👀 👀 👀 👀

PK Diine Hot Stab của Dordi đã đào được người bảo vệ bên phải Dophiti từ những con sói. Anh ta hình thành hành lang bên phải của những con sói với Treadie mùa trước. Sự củng cố này hoàn toàn có giá trị.Foot Diine của Everton French cũng là người tốt nhất trong mùa giải trước. Anh ấy có khả năng tấn công và phòng thủ tốt, và cuộc đối thoại trực tiếp giữa hai người rất thú vị.Sau khi cuộc thi đã thua Everton 1-2 vào năm 2012, Tottenham đã bất bại trong 15 lần qua, và đã đạt được một kỷ lục 8 chiến thắng và 7 trận hòa.Everton chỉ thắng 3 trận (8 trận hòa và 17 trận thua) trong 28 lần (8 trận hòa và 17 trận thua). Kể từ năm 2008, 11 lần đã giành được một chiến thắng ở Bắc London, với thành tích 4 trận hòa và 7 trận thua.

Đây là cuộc gặp gỡ thứ 11 trong buổi ra mắt giải đấu hàng đầu trong hai đội, vượt qua các kết hợp khác.Tottenham đã giành chiến thắng trong ba mùa giải gần đây. Lần cuối cùng là từ mùa giải 1964-65 đến mùa giải 1967-68. Nó vẫn chưa giành được 4 năm liên tiếp.Everton đã được gửi đi trong hai lần tiết lộ cuối cùng. Dự kiến ​​sẽ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của Premier League.19 Premier League cuối cùng của Everton chỉ thắng 1 trận.

Trong thất bại 2-0 tháng 3 của West Ham United.Chỉ có Newcastle thua nhiều hơn Everton (79 trò chơi).

👀 👀 👀 👀 👀 👀

Tottenham là đội chính của Everton, đứng thứ hai sau Manchester United sau Manchester United.Everton đã nâng cấp đội hình vào mùa hè này, nhưng ba tiền vệ vừa đến đội trong tuần này. Có những vấn đề với việc chạy vào, và không chắc họ sẽ được ra mắt.

Trò chơi này không khó, và thật lạc quan khi Tottenham đã giành được ít nhất một bàn thắng.[Lei Sports] Vào tối ngày 12 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, tin tức chính thức của Câu lạc bộ Besictas nói rằng huấn luyện viên trưởng của đội Celgen & Middot; Sergen Yalcin đã dương rằng virus vành mới đã bị nhiễm bệnh. Hiện tại, Yalzin đã bị cô lập tại nhà và được điều trị.Huấn luyện viên của câu lạc bộ bày tỏ sự ban phước của anh ấy, hy vọng rằng anh ấy có thể hồi phục sớm và tiếp tục dẫn dắt đội chuẩn bị cho mùa giải mới.Yalzin là một huấn luyện viên giỏi trong việc nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ. Trong trò chơi mùa trước, Yalzin sẽ sắp xếp hai thành viên U19 để chơi trong mỗi trận đấu. Vào cuối mùa giải trước, Besic TA cũng giành được ghế thứ ba trong giải đấu và giành được giải đấu và giành được Trình độ của mùa này.. Nhưng thường có quá nhiều cầu thủ trong đội đầu tiên, và họ cũng gặp rắc rối bởi huấn luyện viên. Làm thế nào để loại bỏ những người khởi đầu tốt nhất 11 người cần liên tục cải thiện và điều chỉnh.& rdquo; & ldquo; Tôi rất hài lòng với hướng dẫn của đội vào mùa hè này. Sự tham gia của Pepelus Garcia đã mang lại hy vọng cho đội. Anh ấy có thể củng cố nhận thức về các cầu thủ thi đấu. Nó có sự giúp đỡ tuyệt vời cho kết thúc tấn công của đội.

Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn chưa kết thúc và chúng tôi vẫn không biết liệu có ai sẽ rời khỏi đội hay một số người mới tham gia, nhưng chúng tôi sẽ luôn tập trung vào sự cạnh tranh của chính mình.& rdquo;

[Lei Sports] Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Balencia sẽ mở ra trò chơi đầu tiên của mùa giải mới với Levante. Trước trận đấu, Câu lạc bộ Valencia đã công bố danh sách trò chơi.Danh sách Balencia như sau: Thủ môn: Domeneca, Rivaro Defender: Diakabi, Managerera, Paulista, Gaiah, Giliang, Sonteris, Molina, Correa, Correa Midfield: Convoya, Geders, Sorlair, Lee Gangren, Chelishev Tiền đạo: Sofrino, Pakisto, Gomez, Division Bran

[Lei Sport] Atlanta sẽ đối mặt với Nashwell vào sáng mai, và Tướng Game, Frank Escoba sẽ trở lại. Trong vòng cuối cùng, anh ta đã bị trừng phạt vì cấm trò chơi vì tích lũy thẻ vàng. Sự trở lại có thể tăng cường mạnh mẽ cho đội của đội và phòng thủ kết thúc đến một mức độ nhất định.Và trước trận đấu của Atlanta, hậu vệ Lennon nói: & ldquo; Tôi nghĩ rằng chúng ta cần giảm lỗi. Trò chơi phát lại là do sự mất mát do tuyến phòng thủ phía sau của chúng ta gây ra. Vì vậy, tôi hy vọng chúng ta có thể cải thiện trong tương lai. Đội ổn định dòng sau.

& rdquo; Trong quá khứ trong quá khứ, đội thành công của Da Lian của Atlanta để hoàn thành việc giết người đôi. Hiện tại, vòng 4 của Atlanta cần một chiến thắng để cổ vũ. Họ mong chờ kỳ tích của đối thủ để hoàn thành Ba vụ giết người.[Lei Sports] Vào lúc 8:30 sáng ngày 13 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Nashwell sẽ đối mặt với Liên đoàn Atlanta tại nhà. Huấn luyện viên đội Pre -Match Smith đã tham dự cuộc họp báo và chấp nhận các cuộc phỏng vấn truyền thông.Smith nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; thật không may, do dịch bệnh, các cầu thủ của chúng tôi phải mở ra lịch trình quỷ dữ. Họ sẽ chơi 5 trận trong 15 ngày, sẽ có một bài kiểm tra tuyệt vời cho thể lực của họ. Sau vòng cuối cùng , Họ đã sắp xếp một vài ngày nghỉ ngơi, và sau đó bắt đầu đào tạo phục hồi. Hy vọng rằng chúng ta có thể đánh bại đối thủ của mình và duy trì hồ sơ bất bại của chúng ta.& rdquo;

[Lei Sports] Trong vòng đầu tiên của Premier League, Sheffield United sẽ đối mặt với những con sói tại nhà.Mùa trước, Wolves xếp thứ 7 trong giải đấu cuối cùng, bỏ lỡ mùa giải mới ở châu Âu.

Sheffield đã ngã xuống sau trận tái đấu, và cuối cùng xếp thứ 9 trong giải đấu, với 5 điểm sau đội Wolf.Điều đáng nói là mùa trước, Shefield United đã có 4 điểm giải đấu trên Wolves.

Trước trận đấu, hai đội đã cập nhật chấn thương của đội.Huấn luyện viên của Sheffield, huấn luyện viên, đã không tiết lộ rằng các nhân viên trong trò chơi đã bị mất, nhưng một trong những cầu thủ chắc chắn có thể là tiền vệ Berger của Na Uy.

Đầu gối bị thương sau khi tham gia vào đội tuyển quốc gia.Sau khi dien & Middot; Henderson rời đội, đội đã ký hợp đồng với thủ môn Langsdale của Bermmouth, và mùa giải này sẽ là thủ môn đầu tiên.Wilder cho biết anh hài lòng với những người chơi được giới thiệu bởi cửa sổ chuyển nhượng.The Wolves đã ký hợp đồng với tiền đạo Porto Fabio & Middot; Silva với giá được ghi bởi Câu lạc bộ Sáng tạo trong tuần này.

Jonny bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, và ít nhất anh sẽ ngừng chiến tranh cho đến cuối năm nay.Trò chơi đã được thấy rằng Xiefield United chỉ thua 2 trận (7 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua) 13 trận đấu và thắng trò chơi trong hai lần cuối cùng.

Shefield United đã không thua trận ở Premier League và hai trận đấu đã thắng hai trận.Những con sói trong bảy mùa giải gần đây vẫn bất bại (3 chiến thắng và 4 trận hòa). Mùa giải 2012-13 thua Liz Lian.

The Wolves đã thua 12 trận trong giải đấu hàng đầu ở Yorkshire trong 15 lần cuối cùng (2 trận thắng và 1 trận hòa). Chiến thắng cuối cùng đã giành chiến thắng vào tháng 3 năm 1981..

作者:Thành phố Zhoushan
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜