当前位置: 当前位置:首页 > 郭宗翰 > Wilner: Nhìn thấy thành tích của Chelsea, tôi biết rằng việc chuyển nhượng của tôi không phải là lựa chọn tồi tệ nhất 正文

Wilner: Nhìn thấy thành tích của Chelsea, tôi biết rằng việc chuyển nhượng của tôi không phải là lựa chọn tồi tệ nhất

2024-02-29 00:31:58 来源:东箭南金网 作者:江彬 点击:977次

ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấVào phút thứ 56, Cristiano Ronaldo đã thay thế. Sau 1 phút, Cristiano Ronaldo đã phá cửa.

ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấ& rdquo; chấn thương rất nóng: & ldquo; tin tốt là tất cả người chơi trong ngày mai đều có thể chơi.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấChúng tôi đã nỗ lực rất nhiều về chấn thương.

Wilner: Nhìn thấy thành tích của Chelsea, tôi biết rằng việc chuyển nhượng của tôi không phải là lựa chọn tồi tệ nhất

ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấLi Lei đã bị chấn thương trước đây. Anh ấy đã hồi phục, và sẽ không có vấn đề gì về trò chơi vào ngày mai.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấ& rdquo; Đội trưởng của Augusto Vai trò là Nội địa HOT: & ldquo; Chúng tôi sẽ không xem xét trận chung kết trước trận bán kết. Trò chơi ngày mai là trò chơi quan trọng nhất trong năm đối với chúng tôi.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấMỗi trò chơi tiếp theo phải được chơi như trận chung kết, và chúng tôi đặt tất cả năng lượng và sự chú ý trong trò chơi này.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấCho dù đó là đội trưởng hay người chơi khác, mọi người đều có nghĩa vụ giúp đội chơi trò chơi.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấBất cứ ai có thể đoàn kết thành một đội trên sân đều có thể chiến thắng.

ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấ& rdquo; trái cây mong đợi Nei Western nóng bỏng: & ldquo; không có khó khăn nào để chúng tôi dự đoán kết quả của trò chơi trước trò chơi. Chúng tôi Quảng Châu Evergrande là tuyệt vời, và cả hai bên đều có khả năng kiểm soát trò chơi.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấTrò chơi ngày mai có thể dữ dội hơn vòng đầu tiên.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấDanh sách hai mặt trong trò chơi này: Jilin: Guo Jinlin, Jiang Yuxing, Cui Jinming, Zhang Biao, Zhong Cheng.

ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấShandong: Zhang Hui, Gao Shiyan, Li Jingyu, Jiao Hailong, Jia Cheng.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấ[Thể thao Lei] Vào lúc 19:35 tối ngày 2 tháng 11, Bắc Kinh, vòng thứ bảy của mùa giải CBA thường xuyên, Tân Cương đối mặt Không có một chiến thắng. Ở nơi này, lớp Trung Quốc đầy đủ của Tân Cương, Viện trợ nước ngoài duy nhất Thiên Tân đã chơi.ìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấTrong quý đầu tiên, Tân Cương đã dẫn đầu trong việc bước vào tình trạng cạnh tranh và một làn sóng 7-0 để đạt được vị trí dẫn đầu, và sau đó sự khác biệt giữa hai bên dần dần mở rộng sang các chữ số kép. Tianjin trong lớp Trung Quốc đã đưa ra một cuộc phản công. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, chỉ còn 5 điểm. Tinh hoaìnthấythànhtíchcủaChelseatôibiếtrằngviệcchuyểnnhượngcủatôikhôngphảilàlựachọntồitệnhấHai bên rất dễ chiến đấu một lần nữa, và Tân Cương một lần nữa chiếm lấy sáng kiến ​​trên tòa án, và sự khác biệt đã được trả lại cho hai chữ số, và Thiên Tân đã không có cơ hội tiếp cận điểm số. Mặc dù Thiên Tân đã chơi một cơn cực khoái tấn công nhỏ trong phút cuối cùng của trò chơi, đã đến lúc phải đến lúc. Đã muộn.

Cuối cùng, Tân Cương 117-106 đã đưa Thiên Tân và giành được bốn chiến thắng liên tiếp và đưa nó cho bảy thất bại liên tiếp của Thiên Tân.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Tân Cương: Tang Caiyu 32 điểm 4 bảng và 2 hỗ trợ, Zhou Qi 28 điểm, 13 bảng, 3 mũ, Qi Lin 23 điểm, 7 bảng và 3 hỗ trợ, Zeng Lingxu 8 điểm, 7 bảng , 17 hỗ trợ, 2 giờ nghỉ, Yu Dehao 8 điểm và 4 bảng 8 hỗ trợ 3 bảng bị hỏng, Liang Yingqi 5 điểm 4.

Wilner: Nhìn thấy thành tích của Chelsea, tôi biết rằng việc chuyển nhượng của tôi không phải là lựa chọn tồi tệ nhất

Tianjin: Todorovic 24 điểm, 7 bảng, 5 hỗ trợ, 3 mũ, Menci Kai 15 điểm 2 Breaks, Jinxin 14 điểm và 7 bảng, anh Siyu 14 điểm 4 hỗ trợ, Lin Tingqian 14 điểm, 4 bảng Shuai Shuai 11 điểm và 6 bảng.Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Tân Cương: Yu Dehao, Qi Lin, Tang Caiyu, Revica Titan, Zhou Qi.Tianjin: Lin Tingqian, Jin Xin, anh Siyu, Shide Shuai, Todorovic.[Lei Sports] Vào tối ngày 2 tháng 11, Bai Sun God chính thức tuyên bố rằng đội đã có bài kiểm tra PCR Crown PCR mới của người chơi.

Park Sunsa ban đầu được lên kế hoạch đến Hạt Miyagi vào ngày 3 tháng 11 để phù hợp với Lễ hội Sendai Qixi. Tuy nhiên, vì hai nhân viên khó có thể bị nghi ngờ bị phơi bày chặt chẽ, hai bên đã quyết định hoãn cuộc thi sau khi đàm phán. Thời gian cụ thể là được xác định.Bai Sunshen không tiết lộ tên của người chơi bị nhiễm bệnh. Người chơi đã trải qua các triệu chứng lạnh vào tối ngày 31 tháng 10 và vắng mặt để đào tạo vào ngày hôm sau. Kết quả của kết quả xét nghiệm PCR vào chiều ngày 2 tháng 11 là tích cực. của trò chơi.Hai nhân viên bị sốt đang chờ kết quả xét nghiệm.Danh sách trò chơi đã được phát hành, Levan, Mueller và Sane LED, Gretzka và Adon Sodavis vắng mặt vì chấn thương, và vương miện mới vắng mặt trong trò chơi.

Thủ môn: Neuer, Naber Defender: Boateng, Martine, Alaba, Paval, Elnades, Salt Midfield: Kimishi, Genabri, Son, Costa ,,, Costa ,,, Cokstar ,, Roca, Toro, Mueller, Coman, Striker: Schopo Mantin, ZilkzawaLei Sports News, sau đây là vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, 1-4, Chiến tranh Premier League, Chiến tranh Premier League, Premier League hôm nay, đã thách thức Liên minh Leeds đi.

Wilner: Nhìn thấy thành tích của Chelsea, tôi biết rằng việc chuyển nhượng của tôi không phải là lựa chọn tồi tệ nhất

Chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Harveean Barnes đã phá vỡ bàn thắng và Tirmanus bắn một phát để giúp đội dẫn đầu giải đấu Leeds 2-0 trong hiệp một.Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Dallas đã phá vỡ mục tiêu kéo lại một thành phố cho đội, nhưng sau đó Waldi đã đẩy tỷ số ở phút thứ 90. Vào phút thứ 90, Tiresman đã bắn vào mận hai lần. Vị trí thứ hai ở Premier League.

Vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, Fulhamvic, Fulmvich, Fulham phải đối mặt với Siberomvic tại nhà.Vào phút thứ 27 của hiệp một, Bobbyde đã phá vỡ bàn thắng. Sau 3 phút, Aida là thành phố tiếp theo của đội và dẫn đầu đối thủ 2-0 trong hiệp một.Cả hai bên được xây dựng trong hiệp hai. Cuối cùng, Fulum đã đánh bại Sibromvich 2-0 và mở ra chiến thắng đầu tiên của mùa giải.Vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, chiến binh Bundesliga Hoffenheim và Berlin và Bắc Kinh, Hoffenheim phải đối mặt với Berlin United tại nhà.Trong nửa đầu, không có thành tích nào ở cả hai bên. Vào phút thứ 59 của hiệp hai, Robertskov đã gửi một gói chấm đỏ ở khu vực phạt. Cuối cùng, Hoffenheim thua 1-3 tại nhà ở Berlin.Cuộc chiến La Liga đã báo cáo vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, Royal Balladolid, Royal Balladolid, Big Balladolid.

Trong nửa đầu, Chastehus và Torres đã ghi một bàn thắng để giúp đội giữ hai điểm để bước vào hiệp hai.Cả hai bên đã thất bại trong việc phá vỡ bàn thắng trong hiệp hai, và cuối cùng là Billyreal 2-0 Royal Balladolid.

Trong nửa đầu, Paraka đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc và giúp đội dẫn đầu hiệp hai.Vào phút thứ 56, Laputra đã gỡ hòa tỷ số cho đội, nhưng sau đó Balaka đã ghi bàn một lần nữa. Ở phút thứ 78, Razivic đã đến thành phố tiếp theo, và cuối cùng Verona đánh bại Bayanwan 3-1 trên sân nhà.

Siêu chiến của Thụy Điển báo cáo Hernesburg 0-1 Malmo vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, Malmer đã thách thức Helsinsborne.Vào phút thứ 15, Trin đã dẫn đầu trong việc ghi bàn cho đội để dẫn đầu. Sau đó, Hernesburg đã phát động một cuộc tấn công bạo lực chống lại Malmo, nhưng không phá vỡ được bàn thắng. Cuối cùng, Malmo đã vượt qua Hernesburg 1-0.

Vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, Solner 1-0 Walbury, Solner phải đối mặt với Valbery tại nhà.Trong nửa đầu của hai bên, cặp âm lượng trắng hai trò chơi. Trong phút thứ 60 của hiệp hai, Goso đã phá vỡ bàn thắng, Solner đã dẫn đầu, và sau đó cả hai bên không có điểm số. Trò chơi đã kết thúc. Solner cuối cùng đã thắng 1-0.Vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, Super Super League Benfica Bắc Kinh, Benfica đã thách thức Boavesta đi.Trong nửa đầu, Gomez và Elis đã ghi một bàn thắng cho đội để có được một thủ lĩnh 2 điểm và bước vào hiệp hai.

Yibian Benfica liên tục thực hiện các điều chỉnh thay thế. Vào phút thứ 76, Hamaic đã ghi bàn thắng khác cho đội. Cuối cùng, Boavesta đã giành chiến thắng Benfica 3-0.Vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Braga 1-0 Famalikan, Blaga phải đối mặt với Familian ở nhà.

Trong nửa đầu, Braga bắt đầu một cuộc tấn công bạo lực, nhưng không hoàn thành được cánh cửa, và hai bên bước vào hiệp hai.Vào phút thứ 66, Rachel, Famalikang, đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Sau đó, với lợi thế của một người nữa, Braga đã hoàn thành kỳ nghỉ ở phút thứ 74 và phá vỡ bế tắc.

Cuối cùng, Braga 1-0 tại nhà.Vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, Trận chiến Chiến tranh Tây Ban Nha của Chiến tranh A Battle of the Wars vào ngày 3 tháng 11, người Tây Ban Nha đã thách thức Maraga đi. Wu Lei mở ra trận chiến này.

Trong nửa đầu, vụ nổ của Enbarba đã phá vỡ bế tắc trước và người Tây Ban Nha bước vào hiệp hai.Dễ dàng chiến đấu trở lại. Vào phút thứ 51, Domas đã có mục tiêu phá vỡ mục tiêu, giúp đội mở rộng điểm số. Vào phút thứ 56, Enbarba đã đẩy mục tiêu trong khu vực hình phạt và mở ra cấp độ thứ hai.Vào phút thứ 80, Wu Lei đã thay thế Pujado để trở lại thay thế.Cuối cùng, người Tây Ban Nha đã đánh bại Malaga 3-0.

Danh sách của Bayern Champions League: Levan Led, Gretzka đã bỏ lỡ buổi sáng sớm thứ Tư, thời Bắc Kinh, Bayern đã thách thức Salzburg đi.Danh sách trò chơi đã được phát hành, Levan, Mueller và Sane LED, Gretzka và Adon Sodavis vắng mặt vì chấn thương, và vương miện mới vắng mặt trong trò chơi.

Thủ môn: Neuer, Naber Defender: Boateng, Martine, Alaba, Paval, Elnades, Salt Midfield: Kimishi, Genabri, Son, Costa ,,, Costa ,,, Cokstar ,, Roca, Toro, Mueller, Coman, Striker: Schopo Mantin, Zilkzawa.

Trong nửa đầu, vào phút thứ 38, Fisan đã đưa ra một điểm và Taliska đã mở kỷ lục.Trong hiệp hai, Wave World World đã mở rộng điểm số tới Quảng Châu Evergrande và Zhang Yinging đã quay trở lại thành phố.

作者:孙晓亮
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜