当前位置: 当前位置:首页 > Quận Dongli > NBA về phía trước -Nhìn ra: Bucks đang tuyệt vọng hoặc mở ra vào cuối của trò chơi. 正文

NBA về phía trước -Nhìn ra: Bucks đang tuyệt vọng hoặc mở ra vào cuối của trò chơi.

2024-02-28 22:53:52 来源:绫罗绸缎网 作者:Chuxiong Yi Tỉnh tự trị 点击:571次

ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơVào ngày 31, cơ quan đã ban hành tuyên bố mới nhất về việc thực hiện Bộ trưởng Espenosa.

ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơDo chính sách tiền tệ toàn cầu, giá vàng hiện đang được hỗ trợ tốt.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơ★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Dự trữ liên bang Kashkari: Dự trữ liên bang để chịu đựng các chính sách lỏng lẻo hơn] rủi ro hiện tại bị sai lệch. Trừ khi tốc độ tăng trưởng lương đang tăng tốc, nó sẽ không thể đạt được việc làm tối đa. Phục hồi, chính sách tiền tệ tổng thể thắt chặt quá nhiều, Fed không nên tăng lãi suất sớm và Fed nên chọn nhiều chính sách lỏng lẻo hơn.

NBA về phía trước -Nhìn ra: Bucks đang tuyệt vọng hoặc mở ra vào cuối của trò chơi.

ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơNền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả châu Âu, đang chậm lại. Hoa Kỳ không miễn nhiễm với điều này. Fed không nghĩ rằng lãi suất tiêu cực là công cụ được sử dụng, nhưng khả năng này không được loại trừ.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơKhông rõ liệu Fed sẽ tiếp tục cắt giảm lãi suất.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơ2. [Tháng 10 tháng 10 Sản xuất Markit PMI tốt hơn dự kiến] Nhà kinh tế học Markit Eliot Kerr: Dữ liệu PMI mới nhất cho thấy sản xuất sản xuất Pháp đã trải qua sự tăng trưởng nhanh nhất trong bốn tháng, có lợi cho môi trường kinh doanh, việc cải thiện cuộc khảo sát cũng cho thấy Rằng số lượng việc làm đang tăng lên, bởi vì tốc độ tăng trưởng của nhân viên là nhanh nhất kể từ tháng Sáu.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơ3. [Sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, tỷ lệ thất nghiệp đang tăng tốc] Nhà kinh tế trưởng Markit Phil Smith nói rằng sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, và sự gia tăng thất nghiệp của nhà máy tiếp tục gây ra mối đe dọa cho nền kinh tế trong nước; Sự suy giảm số lượng việc làm giảm nó khác xa so với việc giảm việc làm đáng kể trong giai đoạn tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hơn 10 năm trước; liệu sự suy thoái của sản xuất Đức cuối cùng có đạt đến đáy thung lũng hay không, nó vẫn còn được quan sát .ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơSự phát triển của tình hình phụ thuộc vào việc chính phủ Hoa Kỳ có quyết định áp thuế mới đối với những chiếc xe được nhập khẩu từ Liên minh châu Âu vào giữa tháng năm hay không.

ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơ4. [Công nghiệp sản xuất khu vực Euro vẫn là sự sụt giảm lớn nhất trong 7 năm và trong quý IV, dự kiến ​​sẽ kéo GDP nghiêm trọng một lần nữa] ① Chris Williamson, nhà kinh tế kinh doanh trưởng của Markit, cho biết sự suy giảm lớn nhất trong 7 năm qua trong 7 năm qua có nghĩa là bộ phận sản xuất hàng hóa sẽ nghiêm túc kéo GDP một lần nữa trong quý IV; từ các chính sách thương mại của Brexit đến Hoa Kỳ như Brexit đến chính sách thương mại của Hoa Kỳ, tiếp tục tạo ra sự không chắc chắn, tiếp tục ngăn chặn thị trường xuất khẩu trong nước; Đơn hàng mới được tăng từ 43,4 lên 45,3, nhưng tháng thứ 13 liên tiếp thấp hơn điểm cân bằng lãi và lỗ.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơCác chỉ số tìm kiếm khác trong cuộc khảo sát cho thấy mặc dù nhà máy đã giảm giá trong tháng thứ tư liên tiếp vào tháng 10, nhưng tình hình sẽ không cải thiện nhanh chóng 5. [Abu Dhabi Plan Murbaran Dầu thô trên Sàn giao dịch tương lai] dự kiến ​​sẽ thực hiện cơ chế định giá dài hạn của Murbane mới trong quý hai năm 2020 hoặc quý ba; nó sẽ liên lạc với người tiêu dùng và các bên liên quan trong vài tháng tới để thúc đẩy dầu thô Murban mới thực hiện cơ chế định giá thời kỳ .ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơMột cuộc khảo sát được công bố bởi Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ (ISM) vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) cho thấy chỉ số không sản xuất vào tháng 10 đã được tăng từ 52,6 vào tháng 9 lên 54,7, vượt quá giá trị trung bình ước tính của các nhà kinh tế 53,5.

ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơChỉ số không sản xuất ISM đã hồi phục sau ba năm và đồng đô la Mỹ đã tăng vọt. Ngoài ra, việc nới lỏng tình hình thương mại quốc tế đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa của đồng đô la Mỹ.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơDo sự cải thiện việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động của công ty, sự tăng trưởng của ngành dịch vụ Hoa Kỳ vào tháng 10 tốt hơn dự kiến ​​vào tháng Mười.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơNgành công nghiệp dịch vụ Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp ba năm.ềphíatrướcNhìnraBucksđangtuyệtvọnghoặcmởravàocuốicủatròchơĐiều này cho thấy 90%ngành công nghiệp dịch vụ ở Hoa Kỳ đã phát triển chậm.

Dữ liệu có thể giúp giảm bớt điểm yếu chung của sản xuất sẽ kéo dài mối quan tâm của các bộ phận kinh tế khác.Ngành công nghiệp dịch vụ tiếp tục mạnh mẽ và báo cáo vào thứ Sáu tuần trước cho thấy sự tăng trưởng việc làm ổn định sẽ giúp xác nhận quan điểm rằng Chủ tịch Fed Powell tin rằng chính sách tiền tệ hiện đang ở trong "tình trạng tốt".

NBA về phía trước -Nhìn ra: Bucks đang tuyệt vọng hoặc mở ra vào cuối của trò chơi.

Bởi vì công ty tiếp tục mở rộng tuyển dụng, chỉ số việc làm của ngành công nghiệp phi sản xuất của ISM vào tháng 10 đã tăng từ mức thấp năm năm vào tháng 9 lên 53,7.Chỉ số việc làm tháng 10 đã tăng để phù hợp với báo cáo việc làm lạc quan vào tuần trước.Báo cáo việc làm cho thấy rằng mặc dù tổng số việc làm phi nông nghiệp đã giảm hơn 60.000, số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ vẫn tăng 128.000 vào tháng 10.Chỉ số hoạt động doanh nghiệp phi sản xuất tháng 10 của ISM được tăng từ 55,2 vào tháng 9 lên 57.

Chỉ số này tương đương với chỉ số sản xuất của ngành sản xuất.Đọc cao hơn 50 có nghĩa là mở rộng.Wells Fargo nói rằng mặc dù dữ liệu không sản xuất ISM đã được cải thiện, tất cả các phụ kiện khác đã được ghi lại ngoại trừ chỉ số phân phối nhà cung cấp.Điểm yếu của ngành sản xuất vẫn là một rủi ro lớn về ngành dịch vụ và chi tiêu tiêu dùng.

Thuế quan đã dẫn đến lạm phát cao ở Hoa Kỳ, tăng trưởng việc làm chậm lại và sự không chắc chắn xung quanh thương mại.Cả hai dữ liệu khảo sát ISM cho thấy rằng tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ đã chậm lại và Cục Dự trữ Liên bang vẫn chưa hoàn thành việc cắt giảm lãi suất.

NBA về phía trước -Nhìn ra: Bucks đang tuyệt vọng hoặc mở ra vào cuối của trò chơi.

Fed dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất vào tháng 12. Trừ khi dữ liệu đã được cải thiện đáng kể, Fed vẫn dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào đầu năm tới.David Solomon, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs Group, cho biết, theo quan điểm về sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Hoa Kỳ, Fed có thể không cần phải cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Ông nói thêm rằng cơ hội từ chối ở Hoa Kỳ từ bây giờ đến cuộc bầu cử là rất nhỏ, khoảng 25%.Chín tháng trước, chỉ 15%.Do đó, ông tin rằng sự không chắc chắn đã làm tăng một số rủi ro, nhưng dữ liệu kinh tế và lợi nhuận vẫn tốt, và người tiêu dùng Mỹ vẫn rất khỏe mạnh.Mặc dù bộ phận nhà máy ở Hoa Kỳ đã không hoạt động tốt.Công nghiệp và sản xuất đã chậm lại, nhưng nói chung, không có nhiều cơ hội suy thoái trong tương lai gần.Nhìn chung, dữ liệu không sản xuất ISM tại Hoa Kỳ đã xác nhận manh mối của các báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu tuần trước, cho thấy ngành dịch vụ Hoa Kỳ vẫn ổn định, điều này sẽ làm loãng nhu cầu cắt giảm lãi suất trong tương lai ở một mức độ nhất định.

Điều này là tốt cho đồng đô la.Sau khi dữ liệu kinh tế vững chắc dẫn đến Liên đoàn Ủy ban Tiếp thị Công cộng liên bang (FOMC) trước, sự phục hồi của xu hướng giá đô la Mỹ đang hình thành một động lực.

Cùng với tình hình thương mại quốc tế nhẹ nhàng, thị trường đã phản ứng với tín hiệu của nền kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ và triển vọng thị trường đô la Mỹ rất lạc quan.Vào lúc 9:47 vào ngày 6 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Chỉ số Đô la Mỹ hiện được báo cáo là 97.9076. Sự tăng trưởng của ngành dịch vụ Mỹ tốt hơn dự kiến, giảm lãi suất dự trữ liên bang và đồng đô la Mỹ nhiều đất"

Vào thứ Tư (ngày 6 tháng 11), Gold Spot đã tăng nhẹ một chút, và hiện được báo cáo là $ 1487,09, tăng 0,24%.Vào thứ ba, vì PMI không sản xuất Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến, đồng thời, tình hình thương mại quốc tế đã cải thiện hơn nữa. Ngoài ra, quan điểm nội bộ của Fed đã bày tỏ hơn nữa quan điểm đình chỉ cắt giảm lãi suất. Điều này khiến Hoa Kỳ làm cho Hoa Kỳ Đô la phục hồi mốc 98 và vàng một khi giảm xuống dưới mốc 1480 đô la.

Đồng thời, mặc dù báo cáo quý thứ ba do Hiệp hội Vàng Thế giới công bố cho thấy các vị trí của ETF vàng đã đạt mức cao kỷ lục trong quý thứ ba, giá vàng cao đã hạn chế nhu cầu vàng dân gian. Đặc biệt là xu hướng biến động được duy trì gần đây về Vàng có thể dẫn đến một số thanh lý đa vị trí.Vào ban ngày, chính thức của Cục Dự trữ Liên bang Evans và Williams đã phát biểu.Xem xét sự thèm ăn rủi ro gần đây của thị trường, dự kiến ​​rằng vàng vàng sẽ tiếp tục được ép ở mức 1.500 đô la trong một khoảng thời gian ngắn. sẽ tiếp tục giảm xuống gần $ 1460 (gần ngày 1 tháng 10).Tuy nhiên, nếu bạn đặt nó ở mức 1515 đô la bất cứ lúc nào, rủi ro giảm sẽ được giảm bớt.

Dữ liệu không sản xuất của Hoa Kỳ đã từng thu hồi mốc 98 cho đồng đô la Mỹ. Vàng đã rơi vào dữ liệu do Hiệp hội quản lý nhà cung cấp Mỹ công bố vào thứ ba, được công bố vào thứ ba, cho thấy chỉ số không sản xuất ISM vào tháng 10 là 54,7 , tốt hơn so với giá trị dự kiến ​​53,5 Giá trị trước đó là 52,6.Sau khi dữ liệu được công bố, đồng đô la Mỹ tăng hơn 20 điểm, và sau đó thu hồi được mốc 98. Vàng tại chỗ đã giảm xuống dưới mốc 1480 đô la, làm mới gần ba tuần và mức giảm đơn lớn nhất trong một tháng.

Dữ liệu cụ thể cho thấy chỉ số hoạt động kinh doanh tháng 10 của Hoa Kỳ đã tăng từ 55,2 lên 57,0 trong tháng trước và các chỉ số đơn đặt hàng mới tăng từ 53,7 lên 55,6 và chỉ số việc làm tăng từ 50,4 lên 53,7. Tỷ lệ hồi phục của các chỉ số việc làm là lớn nhất kể từ tháng Năm.Một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng ngành dịch vụ của Hoa Kỳ vào tháng 10 đã hồi phục từ mức thấp ba năm và mức độ mở rộng vượt quá mong đợi. Nhờ cải thiện việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động kinh doanh, điều này cho thấy khu vực lớn nhất của Nền kinh tế Mỹ đang đạt được sự tăng trưởng ổn định và nhẹ nhàng.

Đồng thời, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã được thực hiện mạnh mẽ vào tuần trước, cho thấy thị trường việc làm của Hoa Kỳ đã được cải thiện đáng kể. có một số thúc đẩy ngành công nghiệp phi sản xuất tại Hoa Kỳ.Bị ảnh hưởng bởi điều này, việc cắt giảm lãi suất của thị trường dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt hơn nữa.

Tương lai quỹ liên bang cho thấy rằng phải đến đầu năm 2021, Fed hoàn toàn có thể giảm lãi suất 25 điểm cơ bản và thời gian dự kiến ​​vào thứ Hai là tháng 10 năm 2020.Tuy nhiên, các chỉ số phụ khác, ngoài việc tăng các chỉ số phân phối nhà cung cấp từ 51,0 lên 52,5, các chỉ số thay đổi hàng tồn kho giảm từ 53,0 xuống 50,5, chỉ số giá thanh toán giảm từ 60,0 xuống Giá trị trước đó là 54.Các chỉ số đơn hàng xuất khẩu mới giảm từ 52,0 xuống 50,0 và chỉ số nhập giảm từ 49,0 xuống 48,5.Mặc dù so với sản xuất, nhưng việc không sản xuất tốt hơn là đáp ứng sự kháng cự kinh tế do sự suy giảm nhu cầu toàn cầu, các yếu tố không thuận lợi vẫn có tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp.

Chỉ số tổng thể đã duy trì xu hướng giảm kể từ khi đạt đỉnh vào năm 2018 và hiện đang ở mức thấp ba năm.Nhưng người ta khuyến khích rằng hiệu suất tổng thể của ngành công nghiệp không sản xuất vẫn đang trong lĩnh vực mở rộng, mặc dù xu hướng suy thoái bị chậm lại đáng kể với sự suy giảm đáng kể của sự tăng trưởng.

Do đó, cần phải tiếp tục chú ý đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ và trước khi xác nhận thêm về sự phục hồi kinh tế ổn định, dự kiến ​​sẽ hạn chế sự suy giảm của vàng.Sự lạc quan thương mại quốc tế tiếp tục hỗ trợ sự phục hồi của thị trường chứng khoán toàn cầu và sản lượng trái phiếu. Cổ phiếu châu Âu tiếp cận mức cao lịch sử bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc lạc quan về thương mại quốc tế. mức độ khác nhau.

Mặc dù chỉ số S & P 500 của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã đóng cửa một chút vào thứ ba, chỉ số này đã đặt ra mức cao lịch sử trong 5 ngày giao dịch trong tuần qua và thị trường có thái độ thận trọng trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên, Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã đóng 30,52 điểm lên tới 27.492,63 điểm.

作者:Thành phố Da Khánh
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜