当前位置: 当前位置:首页 > 艾利斯的锁链乐队 > : A-Smith: Shuira bị đánh giá thấp!Anh ấy xứng đáng với một hợp đồng với mức lương hàng năm từ 25 triệu đến 27 triệu 正文

: A-Smith: Shuira bị đánh giá thấp!Anh ấy xứng đáng với một hợp đồng với mức lương hàng năm từ 25 triệu đến 27 triệu

2024-02-29 00:08:58 来源:寄人篱下网 作者:白虹 点击:518次

ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệ[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 25 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ tiếp tục thi đấu. Sau khi giành được hai chiến thắng liên tiếp, vị trí thứ tư ở Thượng Hải Shenhua chỉ là 3 điểm, trong khi Shandong Luneng Taishan hiện đang đứng thứ hai trong nhóm. Đội đầu tiên của danh sách lạc hậu của Quảng Châu Evergrande 2 điểm. Trước trận đấu, hai đội bắt đầu.

ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệTuy nhiên, Pelicans tuyên bố vào ngày 30 tháng 7, thời gian Bắc Kinh rằng Xie'an đã nghi ngờ. Trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên trưởng Pelican đã tiết lộ rằng & ldquo; Zion sẽ quyết định có nên chơi trước ngày mai hay không, đội y tế của đội sẽ quyết định Zion chơi về ngoại hình. Thời gian.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệ& rdquo; Zion gặp phải chấn thương vào đầu mùa giải, và sau đó bỏ lỡ đội trong gần 3 tháng, nhưng anh ấy đã nhanh chóng chơi sau khi trở lại đội. Trước khi đình chỉ, anh ấy đã chơi 19 trận. , và một Ingram về phía trước tất cả -star đã tạo thành một sự kết hợp phía trước mạnh mẽ.

: A-Smith: Shuira bị đánh giá thấp!Anh ấy xứng đáng với một hợp đồng với mức lương hàng năm từ 25 triệu đến 27 triệu

ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệTrong một cuộc phỏng vấn, Zion nói: & ldquo; Nếu bạn biết tôi, tôi muốn chơi, tôi muốn chơi, điều đó đơn giản, tôi cảm thấy rằng tình trạng thể chất của tôi là tốt.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệ& rdquo; Dữ liệu: Pelicans có tổng cộng 37 trận trong 72 trận mùa này để giành được chỉ số châu Á với xác suất 51,4%xếp thứ 10 tại NBA, trong khi Jazz chỉ thắng 35 trận trong 72 trận trong mùa giải này. Chỉ 48,6%xếp hạng xếp hạng 19 tại NBA.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệ. Và lần cuối cùng là 11 năm trước. Bây giờ, thành phố bóng đá nổi tiếng ở Quảng Châu Derby Dalian, Super League sẽ gặp lại 11 năm sau. Thế còn tia lửa thì sao?Cả hai bên đã ra mắt R & F bắt đầu: 22-han Jiaqi (U23), 5-li Songyi, 18-yateng, 20-Tang Miao, 25-Chen Zhechao, 4-Zhang Gong, 8-Deng Belle, 16-Chen Junle, Junle, Junle, 21-changfei Asia, 7-Zahawi, 11-Renanidini Evergrande: 32-liu Dianzo, 2-Jiang Guangtai, 3-Mei Fang, 21-Gauge Wing, Taliska, 7-Weishhao, 17-Yang Liyu đã xem xét vòng đầu tiên của Liên đoàn R & F 0-3 Thâm Quyến Jiazhao. Trong chùm sáng giữa, người đứng đầu khu rừng đã phá vỡ bàn thắng, Shenzhen dẫn đầu 1-0. Nửa sau, Li Yuan đã thay thế cho hai lần. Presidia và Jilin đã bắn riêng bàn thắng. Cuối cùng, Quảng Châu R & F 0-3 thua trước Thâm Quyến Jiazhaoye. Thôi nào.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệQuảng Châu Evergrande 2-0 vòng đầu tiên của mùa giải mới của Thượng Hải Shanghai, Quảng Châu Evergrande đã chơi với Thượng Hải Shenhua. Trong nửa đầu của Paulinho đã hỗ trợ Wei Shihao phá vỡ mục tiêu, tôi đã bỏ lỡ cơ hội trước cửa, và thay đổi một lần nữa. LIYU đã hỗ trợ Wei Shihao ghi bàn cuối cùng, Guangzhou Evergrande đã đánh bại Shanghai Shenhua 2-0 và đạt được mùa giải mới.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệSau khi chuẩn bị chiến tranh, R & F đã thực hiện một phong cách kỹ thuật và chiến thuật mới. Tại hội nghị trước, đại diện của người chơi Tang Miao nói rằng Van Bonkhoster đã mang đến một khái niệm tiên tiến mới cho đội, nhấn mạnh cuộc tấn công trong vụ tấn công. Trong vòng đầu tiên, anh thua Thâm Quyến Jiazhaoye 0 đến 3. Huấn luyện viên Đội R & F Quảng Châu Van Bonkhoster thừa nhận rằng anh đã thất vọng với kết quả. Anh ấy cũng nói rằng tâm trạng không tốt sau vòng thua đầu tiên, nhưng anh ấy phải điều chỉnh tâm lý của mình càng sớm càng tốt.

ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệTrong trò chơi này, viện trợ nước ngoài Toshic và Saba vẫn không thể chơi.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệSo với R & F, thời gian nghỉ ngơi của Quảng Châu Evergrande là một ngày nữa. Theo một lịch trình dày đặc như vậy, sự phục hồi thể chất của người chơi cũng là ưu tiên hàng đầu. Về mặt hiệu suất của vòng đầu tiên, trạng thái của Evergrande rõ ràng là tốt hơn R & F hơn R & F. Vẫn còn một số cầu thủ chính trong đội không bắt đầu trên sân. Đối với cuộc chiến Derby ở những nơi khác nhau, huấn luyện viên của Evergrande Canavaro nói rằng đây chỉ là một trò chơi thông thường. Một điều tốt cho người chơi để duy trì sự tập trung của trò chơi.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệTrợ lý huấn luyện viên Richie Williams sẽ tạm thời thay thế vị trí của huấn luyện viên đội. Vào tháng 6 năm 2019, Williams đã gia nhập cuộc cách mạng New England với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Trước 15 năm, ông đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. ba lần.

ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệ[Lei Sports] Vào lúc 7 giờ sáng ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 8 của Liên minh Washington ở Washington United thứ tám và Cách mạng New England bắt đầu một cuộc đối đầu. Cả hai đội đều phải đối mặt với chấn thương của các cầu thủ chính.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệĐiểm dừng chấn thương chung của Washington: Ali Ora, người vừa mới làm mới với đội vào cuối tháng 7 năm nay, sẽ không chơi do chấn thương. Ali Ora, 25 tuổi, đã chơi cho Tirener từ năm 2014 đến 2017. EssenceịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệMùa giải trước mùa giải trước đã giành được 29 lần ra sân và ghi 6 bàn và gửi 3 pha kiến ​​tạo.ịđánhgiáthấpAnhấyxứngđángvớimộthợpđồngvớimứclươnghàngnămtừ25triệuđến27triệTrong mùa này, anh ấy đã không chơi cho đội do chấn thương.

Hậu vệ Jamaica Fishir (26 lần, 1 bàn và 1 trợ lý mùa trước) và một thiếu niên địa phương khác Odoy & Middot; Atmime đã nghi ngờ.Điểm dừng chấn thương cách mạng của New England: Đội trưởng Tiền vệ Tây Ban Nha Hill sẽ vắng mặt do chấn thương. Mùa trước, lần đầu tiên anh đưa ra 36 đóng góp cho 11 bàn thắng và 13 hỗ trợ. Cả hai dữ liệu đều được nhân đôi.

: A-Smith: Shuira bị đánh giá thấp!Anh ấy xứng đáng với một hợp đồng với mức lương hàng năm từ 25 triệu đến 27 triệu

Hai Manu viện trợ mới tại địa phương (27 lần, 4 bàn và 3 bàn) và McNmara (33 lần, 2 bàn và 3 hỗ trợ) đã không đủ điều kiện. Hai kinh nghiệm có kinh nghiệm trước dịch bệnh.[Lei Su Sport Vụ.Trong vòng 6 của Super League Trung Quốc, Sơn Luneng đứng thứ hai trong nhóm với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và chỉ thua bốn bàn thắng và vượt mức tối thiểu.Quảng Châu R & F đã đánh bại Shanghai Shenhua 3-2 ở vòng trước để có được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, đứng thứ năm với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 tiêu cực.

Trong giai đoạn mở đầu của trò chơi này, Shandong Luneng đã nắm vững sáng kiến ​​trên sân và thường xuyên có được cơ hội định vị Frontcourt.Vào phút thứ 22 của trò chơi, Shandong Luneng đã phá vỡ qua bên trái và chạm đáy. Jin Jingdao bị trầy xước trước cửa để giúp đội bắt đầu kỷ lục.Cuộc thi dần cho thấy một tình huống lạc hậu. Pellet Luneng Shandong đã hoàn thành mận hai lần chỉ trong ba phút và trận đấu đã ghi 3 bàn sau 37 phút.Sau đó, Moyez nhồi nhét chính xác. Duan Liu Yu đã đến cuộc họp để thể hiện sự bình tĩnh và mở rộng lợi thế hàng đầu lên bốn bàn thắng.

Shandong Luneng bước vào giờ nghỉ giải lao với những lợi thế của bốn bàn thắng. Trong trường hợp dẫn đầu hàng đầu, huấn luyện viên Li Xiaopeng đã điều chỉnh thay thế. Felryi đã thay thế Hao Junmin trong hiệp một.Vào phút thứ 58 của trò chơi, thiếu niên U21 Guo Tianyu đã vượt qua Jin Jingdao, và dễ dàng lắc đầu để phá vỡ mục tiêu. Trong trường hợp tỷ lệ kiểm soát bóng và dữ liệu ngược, Quảng Châu R & F đã bị đánh bại. Nó bị đánh bại. là không thể tránh khỏi.

: A-Smith: Shuira bị đánh giá thấp!Anh ấy xứng đáng với một hợp đồng với mức lương hàng năm từ 25 triệu đến 27 triệu

Gần cuối cuộc thi, tiền đạo R & F của Quảng Châu Sababa đã ghi bàn của World Waves để giúp đội phục hồi một thành phố.Cuối cùng, Luneng, Shandong, đã giành được Quảng Châu R & F 5-1, tạm thời vượt qua Quảng Châu Evergrande lên đỉnh bảng xếp hạng.

.Sau trận đấu, huấn luyện viên tiên phong Terri Stream đã được phỏng vấn, và anh ấy đã nói về lý do thất bại của đội trong trò chơi.& ldquo; Tôi không biết, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang chuẩn bị như vậy. Tôi nghĩ rằng đó không phải là vấn đề mà chúng tôi không chuẩn bị, cũng không phải là một tinh thần chiến đấu.Chỉ là điều này đôi khi xảy ra.Tôi nghĩ rằng sự chú ý và sức sống của chúng tôi không tệ lắm, chỉ là một điều đáng kinh ngạc.& rdquo;

[Lei Sports] Vào lúc 8 giờ tối ngày 25 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, trong vòng thứ bảy của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc, Dalian People và Quảng Châu Evergrande bắt đầu một trận đấu.Dalian People Đầu tiên: Sự hình thành: 4-4-2 Thủ môn: 1-Zhang Ye Defender: 16-Tong Lei (U23), Yanfeng 22-Dong, 30-Danielsen, Merfielder Guowen 11-Sun: 28-Lin Liangming (U23), 17-Hamsic, 5-Wu Wei (U23), tiền đạo nghèo 29-SUN: 10-larsen, 9-Longd Long thay thế: 23-LI Xuebo (U21), 32-XU JIAMIN, 3-Shan Pengfei, 13-Wang Yaopeng, 14-Huang Jiahui (U21), 33-Wang Xianjun (U21), 7-Zhao Xuri, 18-Anh Yupeng (U21), 26-Cui Ming'an), 41-Zhao Jianbo (U23) 4-4-2 Thủ môn: 32-Liu Dianza Hậu vệ: 2-Jiang Guangtai, 3-Mei Fang, Cánh 21 địa hình, 23-Park Zhizheng Zhongzhongzhong : 8- 保利尼奥 、 15- 严鼎皓 严鼎皓 (黄博文 、 217- (U23) : 9- 艾克森 、 6- 塔利斯卡 : : , Duo 19-Fisan, 24-wang Shilong (U21), 25-Deng Hanwen, 27-Wu Shaocong (U21), 33-Zhong Yihao, 36-Anh Chao, 38 Khu vực Dalian với 5 chiến thắng, 1 trận thua và 15 điểm.

[Lei Sports] Vào lúc 2 giờ sáng ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng loại Champions League sẽ bắt đầu lại. Một số cầu thủ trong đội phải đối mặt với tình huống chấn thương và bỏ lỡ.Sau đây là danh sách các chấn thương và thiếu sót cụ thể của Casaloniki: thiếu niên người Brazil Douglas, người chỉ mới 23 tuổi, đã đóng góp 22 bàn thắng và 1 hỗ trợ cho Saisaloniki mùa trước. Đây là cầu thủ thay thế chính của tiền vệ đội.

Cựu quốc gia U21 Croatia, Michic, là cầu thủ chính của tiền vệ đội. Mùa trước, anh đã ghi 6 bàn với 6 bàn thắng với 32 trận với nhiều sự kiện khác nhau mùa trước. Chấn thương của anh rất bất lợi cho đội.Loio & Middot; Mosos (35 trận và 5 bàn) kỳ cựu của người Brazil (35 trận và 5 bàn) cũng sẽ chơi do chấn thương. Đầy đủ khán giả là nhân vật quan trọng của bài viết của nhóm.

[Lei Su Sports] Vào lúc 2 giờ sáng ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng loại Champions League 2020/21 sẽ được ra mắt một lần nữa. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Sikutas nói rằng đây sẽ là một trò chơi khó khăn.Sau khi mùa giải của đội kết thúc, chúng tôi đã nghỉ ngơi ngắn. Kỳ nghỉ 10 ngày đã kết thúc. Chúng tôi cần bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới.Một số thay đổi đã diễn ra trong đội hình của đội và cần phải cố gắng hết sức để điều chỉnh.Nhóm nghiên cứu có chấn thương của một số thành viên chính, Douglas & Middot; tình trạng của Preira vẫn chưa đạt được các yêu cầu về sự xuất hiện và không thể chơi rắc rối của chấn thương của Liaich.

Về đối thủ Cezelki là một đội rất xuất sắc, đây sẽ là một trò chơi khó khăn, nhưng tôi tin rằng trò chơi cuối cùng sẽ đứng về phía chúng tôi.Đội rất phấn khích, và chúng tôi hy vọng sẽ trở lại trò chơi càng sớm càng tốt.

Vì đây là một hệ thống trò chơi duy nhất, chúng tôi phải duy trì sự cảnh giác và kiểm soát bóng càng nhiều càng tốt. Tôi nghĩ rằng cơ hội chiến thắng là bằng nhau.[Lei Su Sports] Vào lúc 2 giờ sáng ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng loại Champions League 2020/21 sẽ được ra mắt một lần nữa. Siktas đã công bố danh sách lớn trước trận đấu.

Sau đây là vòng thứ hai của vòng thứ hai của vòng loại Besiktas Champions League: Sagittarius Canada (Cyle Larin) đã tham gia danh sách lớn. Trong mùa giải trước, anh đã được thuê cho Câu lạc bộ Well County, Bỉ. 5 hỗ trợ.Mùa trước, Georges Nkoudou, tiền vệ người Pháp, người đã gia nhập Premier League Totanham, đã được liệt kê.

Điều đáng chú ý là trong danh sách lớn này, Seville National Foot Lya Ich đã bỏ lỡ do chấn thương. Mùa giải 2018/19 từ Torino cho thuê Liaich để thực hiện sự dũng cảm. 7 hỗ trợ.Cựu thiếu niên Barcelona Perera của Perera, tham gia Beccitas sẽ vắng mặt do tình trạng kém trong trò chơi này.. rdquo ;.Celasto có một cấu hình rất kém của các chiến tuyến trong mùa giải này. Chỉ có 31 -y -y -old Engel Kakan của năm tiền đạo đã ghi bàn, và bốn người còn lại không được thu hoạch.

Cenojo cũng là đội bóng tồi tệ nhất trong sức mạnh siêu hạng của Phần Lan trong mùa giải này và chỉ ghi được 6 bàn thắng sau 10 vòng.Trong vòng này của giải đấu, Cencho sẽ đi đến thử thách sân khách để thách thức cuộc tấn công mạnh nhất của giải đấu Herbinski.

[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, FIFA đã đưa ra các thông báo chính thức để điều chỉnh các quy tắc của các cầu thủ của Hiệp hội bóng đá châu Âu.Được báo cáo rằng sự điều chỉnh này là do những thay đổi tạm thời theo dịch bệnh vương miện mới. Theo thông báo của FIFA, Presidium đã điều chỉnh các quy tắc phát hành của các cầu thủ của cuộc thi quốc tế vào tháng 9 năm 2020. Người chơi của cuộc thi theo ngày 14 đến 22 tháng 9.

Trong các trường hợp sau, các quy tắc quy định ban đầu không được áp dụng: 1. Gọi câu lạc bộ người chơi nơi sẽ có ít nhất 5 ngày kiểm dịch bắt buộc hoặc tự phân phối; Trên; 4. Người chơi của bất kỳ phái đoàn nào không có được sự miễn trừ đặc biệt liên quan đến các quy định trên.Hai vòng đầu tiên của Liên minh châu Âu là từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9. Tác động đối với câu lạc bộ là rất lớn.

作者:史逸欣
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜