当前位置: 当前位置:首页 > 永邦 > Sun Express G5 Forward -Looking: Người anh hùng cô đơn của Wei Shao dự kiến ​​sẽ kết thúc hồi hộp 正文

Sun Express G5 Forward -Looking: Người anh hùng cô đơn của Wei Shao dự kiến ​​sẽ kết thúc hồi hộp

2024-02-29 00:02:12 来源:披荆斩棘网 作者:香清 点击:522次

ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,3 và nó đã giảm xuống dưới vị trí này bất cứ lúc nào để tăng tốc xuống.

ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộNhững gì đã xảy ra ở Türkiye và Ý có thể khiến châu Âu cảm thấy khó chịu.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộVà ngày càng nhiều dữ liệu xuất khẩu cho thấy nền kinh tế thế giới đang chậm lại, điều này sẽ dẫn đến lãi suất sẽ không tiếp tục tăng.

Sun Express G5 Forward -Looking: Người anh hùng cô đơn của Wei Shao dự kiến ​​sẽ kết thúc hồi hộp

ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộSprott cung cấp từ kinh nghiệm trong quá khứ, Fed hiếm khi truyền đạt tín hiệu của quá đại bàng sau khi tăng lãi suất.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộNgoài ra, thị trường bất động sản và doanh số ô tô của Hoa Kỳ vẫn còn yếu và doanh số bán lẻ không được cải thiện đáng kể và lạm phát sẽ có tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộDo đó, thông tin tiêu cực được truyền tải bởi Fed sẽ được mở rộng bởi thị trường và mang lại lợi ích cho vàng.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộNhắc nhở giao dịch vàng: Super Weekly, giá vàng có thể bị triệt tiêu trướcườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộSự tăng cường liên tục gần đây của đồng đô la Mỹ và việc tăng cường dần những kỳ vọng của Fed khiến giá vàng trở nên khó khăn để vượt qua ba cổng. Đồng thời, khu vực đồng euro rút khỏi tình huống không chắc chắn của Tình hình của Ý hoặc áp lực của đồng euro để tăng thêm đồng đô la Mỹ. Đó là một cú sốc yếu, và vàng đặc biệt sẽ được tổ chức như dự kiến ​​để thúc đẩy việc trốn thoát khỏi thị trường vàng.

ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộTuy nhiên, với sự lên men liên tục của cuộc chiến thương mại và tình hình hỗn loạn ở Trung Đông, giá vàng có thể có một bước ngoặt.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộDữ liệu kinh tế tươi sáng và mạnh mẽ hơn trong đô la Mỹ. Dữ liệu phi nông nghiệp yu Wei vẫn bị áp lực giá vàng. Vào tháng 6, không có sự hồi hộp trong báo cáo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ được công bố vào ngày 1 tháng 6 ngày 1 tháng 6 rằng việc thực hiện không Báo cáo việc làm -ngày 1 tháng 5 tốt hơn đáng kể so với kỳ vọng của thị trường. Việc tăng lãi suất trong năm nay cũng dẫn đến việc nắm lấy cơ hội vào địa điểm sau khi giá vàng tăng lên.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộCuộc tấn công trực tuyến cuối cùng đã dẫn đến dữ liệu của ba người máy tính ở Ả Rập Saudi.

ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộNgoài ra, có báo cáo rằng các lực lượng vũ trang Houthi gần đây đã củng cố cuộc tấn công tên lửa vào Ả Rập Saudi.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộĐiều này có nghĩa là với việc tăng cường các lệnh trừng phạt, Iran có thể phải chịu nhiều biện pháp đối phó hơn, điều này sẽ dẫn đến việc nâng cấp tác động trong khu vực và ảnh hưởng đến giá dầu.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộDự trữ dầu thô đã được chứng minh toàn cầu đã giảm trong bản tin thống kê hàng năm của mình rằng trong bản tin thống kê hàng năm rằng dự trữ dầu thô đã được chứng minh trên thế giới năm 2017 đã giảm 0,4%xuống còn 14,83 nghìn tỷ, trong khi dự trữ khí đốt tự nhiên tăng 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2 %đến 199,4 nghìn tỷ mét khối.ườianhhùngcôđơncủaWeiShaodựkiến​​sẽkếtthúchồihộ14 quốc gia thành viên của OPEC đã chứng minh dự trữ dầu thô là 121,4 nghìn tỷ thùng vào cuối năm 2017, giảm 0,3%so với năm 2013. Tuy nhiên, thị phần của OPEC trong tổng số dự trữ của thế giới tăng từ 81,8%trong năm 2016 lên 81,9%.

Xuất khẩu dầu thô của OPEC trong năm 2017 đạt trung bình 24,86 triệu thùng mỗi ngày, giảm 406.000 thùng mỗi ngày từ năm 2016, giảm 1,6%.Khoảng 15,56 triệu thùng dầu thô đã được xuất khẩu sang châu Á và khu vực Thái Bình Dương, tương tự như năm 2016. Năm 2017, Bắc Mỹ đã nhập khẩu 2,21 triệu thùng/dầu thô từ OPEC, giảm 82.000 thùng mỗi ngày từ năm 2016.

Sun Express G5 Forward -Looking: Người anh hùng cô đơn của Wei Shao dự kiến ​​sẽ kết thúc hồi hộp

Công suất sản xuất dầu tinh chế toàn cầu đã tăng 104.000 thùng mỗi ngày lên 96,93 triệu thùng/ngày trong năm 2017. Nó chủ yếu là sự gia tăng năng lực sản xuất ở châu Á và khu vực Thái Bình Dương, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ.Đồng thời, sản lượng tinh chế dầu tăng 1,6%lên 83,7 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017, trong đó châu Á và Bắc Mỹ tăng lớn nhất.Đô la Mỹ có thể tiếp tục tăng cường giá dầu ở Hoa Kỳ. Kể từ tuần 2 tháng 6, số lượng vàng thất nghiệp tăng lên bởi vàng thất nghiệp như mong đợi, cho thấy thị trường lao động Mỹ sẽ tiếp tục thắt chặt và tăng Xác suất tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.Dữ liệu cụ thể cho thấy số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 222.000 vào đầu ngày 2 tháng 6, ít hơn mức tăng dự kiến ​​là 225.000.

Sự suy giảm bất ngờ về số lượng quỹ thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuần trước cho thấy tình hình của thị trường lao động đã được thắt chặt hơn nữa và thị trường lao động đang tiếp cận hoặc làm việc đầy đủ.Tỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười và tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đã đạt đến mức dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang.Như các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.Môi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.

Nhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.Điều này có nghĩa là đồng đô la vẫn còn chỗ cho tăng hơn nữa.

Sun Express G5 Forward -Looking: Người anh hùng cô đơn của Wei Shao dự kiến ​​sẽ kết thúc hồi hộp

Trên thực tế, sự gia tăng giá xăng của Hoa Kỳ đã dẫn đến việc giảm đáng kể số lượng chuyến đi mùa hè ở Hoa Kỳ trong năm nay và Trump đã nhiều lần nhấn mạnh rằng giá dầu quá mức sẽ tăng theo lạm phát, điều này không thuận lợi cho nhu cầu tiêu dùng của Mỹ, Điều đó có nghĩa là Hoa Kỳ hy vọng rằng giá dầu sẽ giảm.Khi đồng đô la tiếp tục tăng cường, nó sẽ gây áp lực nhất định đối với giá dầu, do đó ngăn chặn giá dầu.

Hoa Kỳ và ZTE đã đạt được thỏa thuận hoặc thúc đẩy sự dễ dàng của các mối quan hệ thương mại Trung -us và thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô. Mặc dù các tranh chấp thương mại được đưa ra trên khắp Hoa Kỳ đang ngày càng gây ra những lo ngại về thị trường, sau khi đạt được thỏa thuận tốt Với ZTE, thị trường của Sino -us giao dịch, tình hình bắt đầu báo cáo những kỳ vọng tích cực.Theo Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross, Hoa Kỳ và ZTE đã đạt được thỏa thuận phạt ZTE 1 tỷ đô la Mỹ, trong đó 400 triệu người bị bên thứ ba giam giữ và ZTE phải thay thế hội đồng quản trị và quản lý trong vòng 30 ngày.Hoa Kỳ không muốn ZTE có tác động đến các cuộc đàm phán thuế quan của Hoa Kỳ -Chinese và nói rằng các sự cố đàm phán thương mại với Trung Quốc và CCB của ZTE sẽ không ảnh hưởng đến nhau.Theo Tạp chí Phố Wall trích dẫn mọi người, Trung Quốc được cho là chuẩn bị phê duyệt các giao dịch giữa NXP và Qualcomm.Đây sẽ là một tiến bộ lớn khác của Chiến tranh thương mại Trung -us.Tranh chấp thương mại Trung Quốc luôn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường. Sự lên men liên tục của sự căng thẳng giữa thương mại giữa hai nước sẽ dẫn đến sự suy giảm đáng kể nhu cầu về dầu thô và sau đó ngăn chặn giá dầu.

Trên thực tế, dữ liệu của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho thấy rằng trong bốn tháng đầu năm nay, dầu thô và dầu ngưng tụ được bán từ Hoa Kỳ lên Trung Quốc đã tăng lên trung bình 330.000 thùng mỗi ngày, với số tiền lên tới 2,39 tỷ đô la Mỹ , hai lần cùng khoảng thời gian năm ngoái.Nhà phân tích của Ma vương Roberts Duque, một nhà phân tích của Viện nghiên cứu BMI của Fitch, tuyên bố rằng & ldquo; do giá dầu tăng, tốc độ tăng trưởng của doanh thu cao hơn nhiều so với sự gia tăng khối lượng giao dịch, giúp Hoa Kỳ giảm thiếu hụt hoặc khuyết.

& rdquo; Theo dữ liệu từ Cơ quan Hải quan chung, Hoa Kỳ chiếm nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc lên 2,5%trong quý đầu tiên của năm nay, điều này thực sự đã tăng đáng kể -một năm Tương đối nhỏ. Khi năng lực sản xuất của Hoa Kỳ tiếp tục mở rộng, đồng thời, đó là Trung Quốc. Quan hệ Hoa Kỳ dễ dàng, có thể giúp thúc đẩy xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ sang Trung Quốc.Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Hoa Kỳ thường nằm trong một kênh tăng rất nhẹ và khả năng tăng mạnh trong một thời gian ngắn.

Trên biểu đồ 4 giờ, áp lực trực tiếp nhất trên dầu của Hoa Kỳ nằm trong khoảng áp suất chính. Nếu sự tăng cường và tăng cường bất ngờ ở mức 68,5 đô la, điều đó có nghĩa là giá dầu đã xuất hiện trở lại.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,37 và đáy là $ 64,67.

Phá vỡ bên dưới dòng này, người ta xác nhận rằng sự tiếp tục của năm sóng suy giảm thay vì kết thúc của 3 sóng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Chống bảo vệ của Iran làm trầm trọng thêm sự hỗn loạn ở Trung Đông, giá dầu dự kiến ​​sẽ hồi phụcTrong tuần qua, đã có tàu lượn siêu tốc trên thị trường tài chính toàn cầu.Do sự hỗn loạn chính trị liên tục ở Ý, thị trường chứng khoán đã giảm mạnh và cuối cùng đã hồi phục do sự ổn định của tình huống.

Đồng thời, khi thế giới đang chờ đợi kết quả hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un vào ngày 12 tháng 6, sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên đã bị đình trệ.Bất chấp sự cứu trợ các mối quan tâm về địa chính trị, khi Trump tái hiện thuế quan thương mại đối với các đồng minh lớn của Hoa Kỳ, các quốc gia này tuyên bố rằng họ đã phản ánh thuế quan của họ đối với Hoa Kỳ, do đó những khó khăn kinh tế toàn cầu vẫn tiếp tục.

Các nhà phân tích đưa ra các chuyên gia quan sát chiến lược đầu tư tốt nhất để thảo luận về các sự cố quan trọng nhất trong tuần qua và cân nhắc đầu tư tốt nhất trong thời kỳ hỗn loạn.Dưới đây là những gợi ý họ đưa ra.

Frank Holmes, giám đốc điều hành của các nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ (các nhà đầu tư toàn cầu của Hoa Kỳ): Sự suy thoái của Ý có nghĩa là các nhà đầu cơ.Holms là lạc quan về triển vọng gập ghềnh của chính trị Ý.

Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web kim loại quý Kitco rằng một cuộc nổi loạn ở Ý giờ đây tốt cho vàng.Holms đã ban hành bài phát biểu trên vào ngày 30 tháng 5.Cùng ngày, Tổng thống Ý Sergio Mattarella đã bác bỏ sự nghi ngờ của các ứng cử viên Kho bạc châu Âu được đề nghị bởi Đảng dân túy. Do đó, lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc Ý đạt mức cao kỷ lục và thị trường chứng khoán Bắc Mỹ là cũng bị hư hại nghiêm trọng.Holms tin rằng vấn đề Ý bắt nguồn từ việc tích lũy nợ do cuộc khủng hoảng nợ châu Âu vào năm 2010 và nó có thể gây rắc rối cho các nước EU khác, giống như tình huống mà Hy Lạp xuất hiện 8 năm trước.

Will Rhind, giám đốc điều hành của Graniteshares: giờ đây là cơ hội tương tự để suy đoán như Holms. Linde cũng tin rằng sẽ có nhiều rủi ro thị trường hơn trong tương lai Bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ. Cuộc khủng hoảng phải đối mặt với châu Âu vào năm 2012.Linde cảnh báo các nhà đầu tư rằng trong giai đoạn này, biến động thị trường có thể tăng mạnh và trong trường hợp này, một tài sản trú ẩn là cần thiết.

Linde nói trong một cuộc phỏng vấn rằng lần này, tôi cảm thấy rằng tình hình chính trị của Ý đã trở thành điểm nóng mới nhất.Anh ta không nghĩ rằng Ý sẽ phải đối mặt với rủi ro Brexit, nhưng anh ta tin rằng tình hình sẽ rất giống với cuộc khủng hoảng châu Âu vào năm 2010 và 2012.

Vào thời điểm đó, sự hỗn loạn thậm chí còn nghiêm trọng hơn và có những mối đe dọa quốc gia để rút khỏi khu vực đồng euro, và mối đe dọa này lan rộng.O & rsquo; Chia sẻ Chủ tịch ETFS Kevin O 'Leary: Fund đã chạy trốn khỏi Canada, nhưng cổ phiếu công nghệ thị trường mới nổi có tiềm năng đầu tư Olly nói rằng Canada vẫn thiếu khả năng cạnh tranh so với các quốc gia khác, chủ yếu là do thuế cao quá nhiều.

作者:戊道子
------分隔线----------------------------
头条新闻
图片新闻
新闻排行榜